Trang chủ » Giải trí » Phim ảnh
23/09/2022 22:38

Doanh số tạp chí của Lệ Dĩnh khiến Angelababy, Lưu Thi Thi “hít khói”

Bên cạnh mảng truyền hình – điện ảnh hay gameshow thì lĩnh vực thời trang luôn là chủ đề hót hòn họt thu hút nhiều sự quan tâm và tranh đua của dàn sao Hoa Ngữ. Nam Phong chẳng rõ từ lúc nào, Cbiz xem thời trang là thước đo thể hiện đẳng cấp, sự hơn thua giữa các ngôi sao, thế nên dàn minh tinh của đất nước tỷ dân bỏ ra rất nhiều tâm tư cho phương diện này. Và mỗi khi các tạp chí tung ra ấn phẩm minh tinh lên bìa, thì công chúng và fan hâm mộ bắt đầu có sự so sánh, rằng màn thể hiện nào mới là ấn tượng, và thời thượng nhất!

Mới đây, cuộc đua thời trang của Cbiz trở nên cực kỳ nhộn nhịp khi tháng 9 là một tháng quan trọng nhất năm trong lĩnh vực này, dàn sao nô nức lên bìa khiến công chúng có dịp được đặt họ lên bàn cân để so sánh. Và đặc biệt thay, cả ba nàng tiểu hoa đình đám của thế hệ 85 gồm Triệu Lệ Dĩnh, Lưu Thi Thi và Angelababy đều sở hữu cho mình trang bìa Kim Cửu (Tháng 9) của những tạp chí lớn. Thế là topic “Ai là người đẹp nhất, đỉnh nhất trong số 3 người họ?” bắt đầu nổ ra tranh cãi.

Quan sát một vòng đánh giá từ những khán giả trung lập, không có sự can thiệp bênh vực của fan hâm mộ thì mình thấy Triệu Lệ Dĩnh tỏ ra thất thế hơn hẳn so với hai cô nàng đồng nghiệp cùng thời. Trong khi Angelababy đầy cá tính, giữ vững phong độ “chất ngất” như người mẫu của mình, Lưu Thi Thi rất đỗi tinh tế, thanh lịch, phá cách so với hình tượng dịu dàng trước đây thì Triệu Lệ Dĩnh lại bị chê quê mùa, không đủ khí chất để cân được trang phục và concept, khi “đồ một nơi, người một nẻo”, chẳng thể hiện sự ăn nhập, hài hòa.

Thực ra Triệu Lệ Dĩnh hiếm khi được đánh giá cao ở mảng thời trang, trước đây cô nàng luôn thua xa những nàng tiểu hoa khác ở phương diện này, may thay khi nữ diễn viên đổi stylist thì tình thế mới dần khởi sắc hơn. Ngôi sao Minh Lan Truyện bắt đầu mượn được những bộ cao định (Haute Couture), số lần lên tạp chí cũng dần dà bắt kịp với những cô nàng đồng nghiệp khác. Bạn có nhận thấy không, dù Triệu Lệ Dĩnh bị chê rất nhiều trong lần xuất hiện này, nhưng so ra tạp chí mà cô ấy lên trang bìa lại có danh tiếng cao hơn hẳn so với Angelababy và Lưu Thi Thi.

Bên cạnh đó, điều đáng nói là dù cho công chúng có phàn nàn hay ngợi khen thế nào thì hiếm khi họ mua tạp chí của nghệ sỹ không phải là thần tượng của họ, tạp chí của ngôi sao lên bìa đa số chỉ có fan mua mà thôi. Do đó, Triệu Lệ Dĩnh dù bị thua thiệt ở phương diện đánh giá thời thượng, nhưng xét về khoản doanh thu tạp chí thì chưa chắc cô nàng chịu thua Lưu Thi Thi hay Angelababy đâu à, thậm chí còn cho hai nàng kia “hít khói” luôn ấy chứ.

Theo số liệu mà mình tìm hiểu được, doanh số tạp chí số tháng của Triệu Lệ Dĩnh lên đến hơn 5000 quyển, gấp đến 50 lần so với Angelababy lẫn Lưu Thi Thi (doanh số của mỗi người chỉ hơn có 100 quyển). Đúng là có fan gánh gồng thì Thi Thi và Baby nào là đối thủ của Lệ Dĩnh nhỉ, khi số lượng fan của nàng tiểu hoa họ Triệu nhất nhì trong lứa tiểu hoa 85 mà, cùng lắm chỉ có Dương Mịch mới có thể đối đầu với Triệu Lệ Dĩnh ở khoản này mà thôi.

>>> Xem thêm: Poster Vụng Trộm Không Thể Giấu được tung ra: Triệu Lộ Tư cực thanh xuân chả ai dám ‘trừ điểm’

Đối với Nam Phong thì mảng thời trang chỉ là yếu tố phụ “Dệt hoa trên gấm” của ngôi sao mà thôi, chứ mình vẫn cảm thấy mặt thành tích của yếu tố chuyên môn mới là quan trọng và đáng để tự hào nhất. Còn bạn nghĩ sao về phương diện này và đánh giá ai ấn tượng nhất trong số 3 người họ, hãy chia sẻ ý kiến của mình dưới bài viết nhé!

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM