Trang chủ » Giải trí » Cộng đồng mạng
11 Tháng Sáu, 2021 11:58 sáng

Đỗ xe trước một cửa hàng rồi bỏ đi, tài xế “khóc tiếng mán” khi thấy chiếc xe bỗng “đổi trắng thay đen” sau 10 phút

Trường hợp này hiện vẫn đang gây tranh cãi trên MXH. Vậy ai đúng ai sai?

Việc đỗ xe ô tô trên vỉa hè hay phía dưới lòng đường không những gây cản trở giao thông mà còn phải chịu phạt nếu trật tự đô thị bắt gặp. Từ trước đến nay, đã có rất nhiều vụ việc đỗ xe sai quy định và nhận về cái kết “đắng lòng”. Thế nhưng có vẻ nhiều chủ nhân của những chiếc xế hộp vẫn không hề “hãi hùng” mà cả gan lấn chiếm lòng đường.

Mới đây, hình ảnh nam tài xế đỗ con xe bán tải trước mặt bằng kinh doanh của 1 cửa hàng đã gây nên tranh cãi. Cụ thể, người này đã đăng tải trường hợp của bản thân lên 1 group chuyên về xe và than vãn: “Chuyện là em mới đỗ được khoảng 10 phút, lúc đỗ nhà đóng cửa. Đầu xe có ghi số điện thoại nhưng chủ nhà không gọi, nhanh tay cùng nhau sơn lại xe cho em luôn. Lúc em xuống thấy vậy thì chủ tiệm còn thách thức. Thế này em có kiện được không mọi người?”

Chiếc xe bỗng dưng được “đổi trắng thay đen”. (Ảnh: FB)

Theo đó, người đàn ông này đã đỗ xe trong lúc cửa hàng phía sau đang đóng cửa. Tuy nhiên, không biết vì lý do gì mà chủ tiệm lại dùng sơn vẽ nham nhở trên nền trắng xe ô tô. Mặc dù có để lại số điện thoại phía ghế lái để nhỡ có chuyện gì thì có người gọi, nhưng có vẻ chủ tiệm này quá tức tối nên đã tự ý hành xử 1 cách hơi quá.

Bài viết ngay khi vừa mới đăng tải đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm của cư dân mạng. Đã có rất nhiều ý kiến trái chiều xảy ra, có người cho rằng chủ tiệm dường như đã hành động “quá khích” khi xâm phạm tới tài sản cá nhân của người khác. Bên cạnh đó, 1 số CĐM lại phản đối việc đỗ xe sai quy định của nam tài xế. “Tóm lại là cả hai đều sai, ông đỗ xe sai quy định còn người ta thì lại xâm phạm đến tài sản riêng của ông”, “Đi trùng tu lại quả xe này cũng mệt phết nhỉ?” – 1 số ý kiến của dân mạng.

Hiện, không rõ vụ việc đã được giải quyết ra sao thế chiếc bán tải được “đổi trắng thay đen” này vẫn đang gây sự quan tâm chú ý.

T.P

>> Xem thêm: Xưa rồi thời karaoke tay vị bị vợ tóm, anh em chuyển qua bộ môn câu cá “ôm đào” thách thức mọi bà vợ phát hiện

 

 

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM