Trang chủ » Giải trí » Sao Việt
20 Tháng Bảy, 2021 8:27 sáng

Đỗ Mỹ Linh tốn bao nhiêu tiền để đi thi Hoa hậu Việt Nam 2016?

Để đi thi Hoa hậu Việt Nam 2016, Đỗ Mỹ Linh đã bỏ ra một số tiền đầu tư trang phục, mỹ phẩm.

Đỗ Mỹ Linh được nhiều người biết đến khi đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2016. Hiện tại, Đỗ Mỹ Linh đang làm BTV truyền hình.

Mới đây, nhân dịp rảnh rỗi, Đỗ Mỹ Linh đã tranh thủ giao lưu với fans. Ngoài những câu hỏi về cuộc sống thường ngày mùa dịch, Đỗ Mỹ Linh cũng nhận được câu hỏi về chuyện hoa hậu mà cụ thể là thi hoa hậu thì tốn bao nhiêu tiền.

Và câu trả lời của Đỗ Mỹ Linh là 20-30 triệu. Sau đó, cô khẳng định rằng số tiền bỏ ra nhiều hay ít sẽ không liên quan đến kết quả chung cuộc. Bằng chứng là số tiền người đẹp Hà Thành bỏ ra khá ít so với nhiều mỹ nhân khác, vậy mà cô vẫn đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2016.

Đỗ Mỹ Linh chi 20-30 triệu đồng để đi thi Hoa hậu Việt Nam 2016.

Trên thực tế, Đỗ Mỹ Linh đã 2 lần thi hoa hậu trước khi được đội vương miện: một lần là thi Hoa hậu Việt Nam vào năm 2014 (Kỳ Duyên đăng quang) và một lần là thi Hoa hậu Hoàn vũ 2015 (Phạm Hương đăng quang) nhưng đều không đạt kết quả cao.

Cho đến năm 2016, Đỗ Mỹ Linh giản dị đến mức mặc áo thun, quần jean và đi xe đạp điện đến nơi nhận hồ sơ.

Trong suốt quá trình thi Hoa hậu Việt Nam 2016, người đẹp sinh năm 1996 đã nhờ bạn bè và người thân hỗ trợ những trang phục thường ngày và gần như tiết kiệm tuyệt đối chi phí cho cuộc thi.

Hình ảnh Đỗ Mỹ Linh khi thi Hoa hậu Việt Nam 2016.

>> Xem thêm: Vương miện 2,2 tỷ của hoa hậu Đỗ Mỹ Linh bị 1 cuộc thi nhan sắc “đạo nhái”, netizens Việt “vượt biên” sang fanpage khủng bố

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM