Trang chủ » Thể thao » Bóng đá trong nước
15 Tháng Sáu, 2021 7:21 sáng

Đỗ Duy Mạnh: “ĐT Việt Nam sẽ đồng lòng đánh bại UAE”

Tiền vệ Duy Mạnh cho biết, các cầu thủ đều muốn giành chiến thắng trước đối thủ rất mạnh là UAE.

Tối nay, ĐT Việt Nam sẽ bước vào trận đấu quan trọng với UAE trong việc phân định ngôi đầu bảng G để giành vé trực tiếp dự vòng loại World Cup 2022.

Duy Mạnh và đồng đội quyết đánh bại ĐT UAE.

Trước khi trận đấu diễn ra, Duy Mạnh chia sẻ: “Cá nhân tôi nhận thấy trận ngày mai rất khó khăn với tuyển Việt Nam. Như mọi người biết đây là trận đấu cuối cùng của vòng loại thứ 2, chúng ta gặp đội chủ nhà UAE.

Là cầu thủ, chúng tôi hiểu tính chất trận đấu. Khó khăn đấy, nhưng chúng tôi sẽ tuân thủ đấu pháp BHL, động viên nhau cố gắng để chiến đấu trận này.

Còn là cầu thủ thì tôi không đánh giá đối thủ. BHL và HLV Park Hang Seo sẽ làm việc đó và đưa ra phương án tốt nhất để chúng tôi làm theo. Có một điều chắc chắn, tuyển Việt Nam bước vào trận đấu nào thì cầu thủ chúng tôi cũng đều chuẩn bị tốt nhất, cả về tinh thần và thể trạng để thi đấu tốt nhất”.

Duy Mạnh cho biết toàn đội đều rất nhớ nhà, nhớ người thân và vợ con. Nhưng tất cả những điều đó sẽ chỉ càng khiến tuyển Việt Nam muốn đánh bại UAE hơn mà thôi.

“Không chỉ riêng cầu thủ mà các anh, các chú trong BHL, VFF… ai cũng nhớ vợ con. Đây là trận đấu cuối cùng nên chúng tôi sẽ tập trung đạt kết quả tốt sau đó quay về với gia đình. Thời gian qua rất nhớ nhưng tuyển Việt Nam chỉ liên hệ với người thân trực tuyến. Đó là tình cảm thiêng liêng gia đình. Cầu thủ nhớ gia đình nhưng sẽ đồng lòng thi đấu”, Đỗ Duy Mạnh cho biết.

>> Xem thêm: “ĐT Việt Nam nổi lên thành ngôi sao của bóng đá châu Á”

Viết Định

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM