Trang chủ » Giải trí » Sao Việt
30 Tháng Tám, 2021 8:53 chiều

Diva Mỹ Linh nghẹn ngào nhắc về kỉ niêm với cố nhạc sĩ Trần Lập: “Người đã ở nơi nào rồi?”

Nữ diva xúc động khi đọc lại lời nhắn từ emai cố nhạc sĩ Trần Lập.

Mới đây, diva Mỹ Linh có dòng tâm sự dài trên trang cá nhân, kể về nỗi buồn mất mát những người thân xung quanh trong cuộc sống của mình. Trong số đó, câu chuyện về cố nhạc sĩ Trần Lập được chú ý đặc biệt.

Trong lúc soạn email cũ để hủy bớt, Mỹ Linh vô tình nhìn thấy bức thư Trần Lập gửi cho mình với vỏn vẹn vài dòng: “Anh gửi ảnh anh chụp trộm 2 mẹ con. Ảnh rất đẹp! Muốn có file gốc thì gọi anh nhé! Có gì hay thì chia sẻ nhé! Anh Trần Lập”.

Nữ ca sĩ nghẹn ngào chia sẻ về kỉ niệm với cố nhạc sĩ Trần Lập.

Cùng với đó là 3 mail đầy ảnh Mỹ Linh chụp cùng con gái lớn, ảnh nào cũng ký tên Trần Lập. Nhìn kỷ niệm xưa cũ với đàn anh, nữ diva xúc động, nghẹn ngào, phải mất vài phút mới trấn tĩnh lại được.

Mỹ Linh cùng con gái Anna Trương qua ống kính đàn anh cách đây đã lâu.

“Ảnh còn đây, email còn đây mà người đã nơi nào rồi? Trong trí nhớ mình lúc nào cũng là hình ảnh anh ấy buộc cái khăn ngang trán ở khán phòng khoa thanh nhạc, trong hàng các khán giả đứng xem bữa hôm mình thi tốt nghiệp và giọng nói vang vọng mà ấm áp, với cái xe phân khối lớn nổ uỳnh uỳnh ở sân trường”, Mỹ Linh ngậm ngùi nhớ lại.

Ca sĩ, nhạc sĩ Trần Lập qua đời tại nhà riêng ở Hà Nội vào một ngày giữa tháng 3/2016, sau gần 5 tháng chiến đấu với căn bệnh ung thư trực tràng. Anh ra đi ở tuổi 42 khi sự nghiệp còn dang dở. Dù đã 5 năm trôi qua nhưng người thân, bạn bè, đồng nghiệp vẫn chưa chưa hết nguôi ngoai mỗi khi nhắc tới tượng đài Rock Việt.

T.P (t/h)

>> Xem thêm: Diva Mỹ Linh tiết lộ cách nuôi con, ái nữ thẳng thừng đối đáp mẹ: “Con sẽ không dạy con con giống mẹ”

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM