Trang chủ » Giải trí » Sao Việt
4 Tháng Mười Hai, 2023 5:21 chiều

Diva Hồng Nhung có nguy cơ bị loại vì đội hình bất ổn: Tập luyện lại “đội sổ”, 1 người bị chê tơi tả

Phần thể hiện của team Dòng thời gian khiến netizen lo lắng cho số phận của Diva Hồng Nhung ở vòng công diễn 2 Chị đẹp đạp gió rẽ sóng.

Trong tập 6 Chị đẹp đạp gió rẽ sóng, 24 nữ nghệ sĩ phải đối diện những khoảnh khắc căng thẳng với thử thách tập luyện cho đêm công diễn 2. Kết quả, team của MLee – Thu Phương và “nữ hoàng phòng trà” Lệ Quyên giành phần thắng. Trong khi đó, đội Hà Kino có “chị đại” Diva Hồng Nhung, ca sĩ Giang Hồng Ngọc “đội sổ”, còn nhận nhiều lời góp ý từ dàn cố vấn.

Ở phần thể hiện của mình, Diva Hồng Nhung và Giang Hồng Ngọc vốn có lợi thế vocal, dễ dàng xử lý mượt mà ca khúc Dòng thời gian mà nhóm lựa chọn. Tuy nhiên, người mẫu Hà Kino lại là nhân tố hát chênh phô, chệch nhịp khiến tổng thể bài trình diễn không hoàn chỉnh. Nhiều người còn cho rằng Hà Kino dù là đội trưởng vòng công diễn 2 này nhưng lại để Diva Hồng Nhung và Giang Hồng Ngọc phải “gánh còng lưng”. Không ít người lo lắng cả nhóm thua cuộc ở vòng thi tới, Diva Hồng Nhung lại có nguy cơ phải ra về.

Diva Hồng Nhung có nguy cơ bị loại vì đội hình bất ổn: Tập luyện lại đội sổ, 1 người bị chê tơi tả - Hình 1

Diva Hồng Nhung có nguy cơ bị loại vì đội hình bất ổn: Tập luyện lại đội sổ, 1 người bị chê tơi tả - Hình 2

Biểu cảm của Diva Mỹ Linh khi nghe nhóm Dòng thời gian biểu diễn cũng được netizen chú ý

Sau khi nhóm Dòng thời gian hoàn thành tiết mục, cố vấn Trần Thành Trung đã đưa ra nhận xét thẳng thắn: “Trung biết mọi người sẽ giấu bài và còn rất nhiều chiêu trò trong tiết mục này. Với đoạn biểu diễn vừa rồi, chắc mọi người phải cố gắng tập luyện nhiều hơn nữa để năng lượng 3 người hòa hợp nhau. Sau buổi này, chắc cả 3 phải ngồi lại với nhau để tiết mục này được cảm xúc, mượt mà hơn”.

Diva Hồng Nhung có nguy cơ bị loại vì đội hình bất ổn: Tập luyện lại đội sổ, 1 người bị chê tơi tả - Hình 3

Trước đó, sau công diễn 1, Hà Kino gây bất ngờ khi có phiếu bình chọn đứng hạng 4/24, nghiễm nhiên trở thành một trong các đội trưởng của công diễn 2. Cô còn nói với các chị đại rằng hãy về với đội mình vì tự tin có sức hút với khán giả và sẽ giúp mọi người được đi tiếp vào vòng trong. Khoảnh khắc này đã gây tranh cãi dữ dội trên MXH.

Diva Hồng Nhung có nguy cơ bị loại vì đội hình bất ổn: Tập luyện lại đội sổ, 1 người bị chê tơi tả - Hình 4

Hà Kino nói với các chị đại rằng hãy về với đội mình vì tự tin có sức hút với khán giả và sẽ giúp các chị đại được đi tiếp vào vòng trong

Diva Hồng Nhung có nguy cơ bị loại vì đội hình bất ổn: Tập luyện lại đội sổ, 1 người bị chê tơi tả - Hình 5

Chỉ có Hồng Nhung hào hứng đáp lại Hà Kino sau màn lôi kéo, thuyết phục

Trước những bình luận công kích của cư dân mạng, Hà Kino có những chia sẻ đáng chú ý trên trang cá nhân: “Lúc mình tiêu cực thì mình sẽ đau lòng khi thấy những dòng này. Còn giây phút này tích cực lên đọc xong thấy mình vừa cao lại vừa nặng như cục tạ thì đúng rồi. Mình thực sự không muốn một ai trong team Vũ trụ có anh phải ra về cả. Đúng là đạp gió rẽ sóng, tự dưng thấy mình học và nhận được thật nhiều từ cuộc sống và thực tế khắc nghiệt”.

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM