Trang chủ » Giải trí
8 Tháng Một, 2024 10:31 sáng

“Dispatch Việt Nam” Trường Giang làm lộ tình trạng yêu đương của Thùy Tiên, khui 1 sao nam thích Khả Như?

Chia sẻ của Trường Giang trong chương trình Nhà trọ Destiny nhận được sự quan tâm đặc biệt của netizen.

“Bóc” chuyện yêu đương của nhiều cặp sao Việt, Trường Giang thời gian qua còn được cư dân mạng đặt biệt danh “ Dispatch Việt Nam”. Chính vì thế, mỗi khi nhắc chuyện tình cảm của các nghệ sĩ, những chia sẻ của Trường Giang được khán giả đặc biệt quan tâm.

Trong chương trình Nhà trọ Destiny mùa 2 có Hoa hậu Thùy Tiên và Will làm khách mời, Trường Giang bất ngờ tiết lộ nàng Hậu đang độc thân. Ông xã Nhã Phương cho biết: “Hiện nay Tiên chưa có người yêu. Anh hy vọng em sẽ tìm một người hợp với em, đừng làm khổ em để em còn đi làm việc, cống hiến cho xã hội”.

Dispatch Việt Nam Trường Giang làm lộ tình trạng yêu đương của Thùy Tiên, khui 1 sao nam thích Khả Như? - Hình 1

Dispatch Việt Nam Trường Giang làm lộ tình trạng yêu đương của Thùy Tiên, khui 1 sao nam thích Khả Như? - Hình 2

Trường Giang mong Thùy Tiên sẽ tìm được “nửa kia” phù hợp

Đáng chú ý, khi bàn chuyện Trường Giang hay giúp đỡ đàn em trong nghề, “Mười Khó” hài hước chia sẻ rằng ngoài 2 con ở nhà còn nuôi thêm Puka và Khả Như. Nghe đến đây, Will đã thắc mắc ngay với đàn anh: “Khả Như có thực sự là đang độc thân không anh?”. Trường Giang khẳng định nữ diễn viên vẫn chưa có người yêu, còn hỏi ngược Will: “Em thích Như hả?”. Đáp lại, cựu thành viên 365 bật cười: “Đâu, Như đòi cưới em hoài chứ gì”.

Dispatch Việt Nam Trường Giang làm lộ tình trạng yêu đương của Thùy Tiên, khui 1 sao nam thích Khả Như? - Hình 3

Will bất ngờ hỏi về tình trạng yêu đương của Khả Như

Không ít netizen có cùng thắc mắc với Trường Giang rằng liệu Will có đang thật sự “để ý” Khả Như. Tuy nhiên, bên cạnh đó, một bộ phận cư dân mạng cho rằng cựu thành viên 365 chỉ muốn hỏi thăm tình trạng của nữ đồng nghiệp từng nhiều lần đứng chung sân khấu, hay tham gia cùng một show giải trí.

Dispatch Việt Nam Trường Giang làm lộ tình trạng yêu đương của Thùy Tiên, khui 1 sao nam thích Khả Như? - Hình 4

Will – Khả Như nhiều lần có dịp hợp tác cùng nhau

Thời gian vừa qua, Khả Như vướng tin đồn hẹn hò với Huỳnh Phương vì bị netizen soi ra hàng loạt những chi tiết đáng ngờ khi thân thiết xuất hiện chung tại các sự kiện. Thế nhưng đến giữa tháng 12, nữ diễn viên đăng ảnh kèm dòng chú thích khẳng định vẫn đang độc thân: “Em bận lắm, bận sống đời bình yên. Em bận lắm, bận sống đời độc thân”.

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM