Trang chủ » Giải trí » Sao Việt
05/04/2022 17:35

Diệu Nhi lại lộ “hint” có tin hỷ, ngày lên xe hoa với Anh Tú không còn xa?

Nếu chuyện này là thật thì showbiz Việt chuẩn bị có thêm một siêu đám cưới hứa hẹn bùng nổ, thời gian thế nào phải chờ Diệu Nhi và Anh Tú trả lời thôi!

Diệu Nhi – Anh Tú là một trong những cặp đôi Vbiz được netizen quan tâm nhất ở thời điểm hiện tại. Chưa một lần công khai chuyện tình cảm song cặp đôi vẫn bị các “thám tử mạng” soi 7749 “hint” hẹn hò, thậm chí là có con chung. Giờ đây, khi mọi chuyện gần như quá rõ ràng, hội “đẩy thuyền” chỉ mong chờ ngày cả hai về chung nhà, thông báo tin vui Vbiz.

Như hiểu được tiếng lòng người hâm mộ, mới đây, trong một đoạn clip đu trend TikTok, không biết vô tình hay cố ý mà Diệu Nhi lộ rõ “hint” có tin hỷ. Cụ thể, trong một vài giây khi lấy tay che miệng lúc ho, rất đông netizen nhanh chóng phát hiện ngón áp út của cô có mang một chiếc nhẫn. Không phải là khoảnh khắc thoáng qua, chiếc nhẫn này xuất hiện đến tận 7 giây trong clip, nhiều người cho rằng đây là cách mà Diệu Nhi đang ngầm thông tin việc sắp lên xe hoa với Anh Tú. Tuy nhiên, thực hư ra sao, thời gian sẽ trả lời!

Trước đó, Diệu Nhi và Anh Tú bị bắt gặp xuất hiện tại bệnh viện khoa nhi, rộ tin đồn cả hai có con chung
Cặp đôi đình đám còn nhiều lần bị soi “hint” hẹn hò
Không biết đến khi nào, dàn sao Việt mới được cầm trên tay tấm thiệp cưới của Diệu Nhi và Anh Tú đây!

Theo Pháp Luật & Bạn Đọc

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
Mới nhất