Trang chủ » Giải trí
17 Tháng Một, 2024 9:18 sáng

Diễn viên Trương Phương ly hôn chồng Tây sau 7 năm gắn bó

Diễn viên Trương Phương chia sẻ, cô quyết định dừng lại và ly hôn chồng Tây sau 7 năm bên nhau.

Trên trang cá nhân, Trương Phương gọi người bên cô 7 năm qua là chồng cũ và cho biết, cả hai đang trong quá trình ly thân, chờ hoàn tất thủ tục ly hôn.

“Chồng cũ của em – anh ấy là một người đàn ông tốt, hiền lành, vui tính nhưng chúng em không hợp nhau ở quan điểm sống. Bọn em thường xuyên tranh cãi và mối quan hệ rất căng thẳng mệt mỏi suốt 2 năm qua. Chính vì vậy em quyết định dừng lại và ly hôn sau 7 năm bên nhau”, diễn viên Trương Lan Phương viết.

Diễn viên Trương Phương ly hôn chồng Tây sau 7 năm gắn bó - Hình 1
Trương Phương quyết định chia tay chồng Tây sau 7 năm bên nhau.

Cô cũng gửi lời cảm ơn chồng cũ vì đã từng yêu và có nhiều kỷ niệm đẹp với mình suốt 7 năm qua. “Chúc anh luôn hạnh phúc và chúng ta sẽ có cuộc sống mới tốt hơn”, nữ diễn viên viết.

Trương Phương cũng gửi lời cảm ơn người thân, bạn bè và mọi người đã quan tâm, hỏi han mình. Cô chia sẻ bản thân vẫn ổn nên mọi người đừng lo lắng hay thương cảm cho cô khi biết chuyện.

“Ly hôn là để cả 2 người bắt đầu lại cuộc sống mới tốt hơn. Giờ em 37 t.uổi bắt đầu lại còn kịp chứ để sang t.uổi 40 mà bắt đầu lại sợ hơi chênh vênh”, nữ diễn viên Thương nhớ ở ai bày tỏ.

Ở phía dưới bài viết của Trương Phương, nhiều bạn bè, khán giả tỏ ra bất ngờ khi biết tin cô chia tay chồng Tây bởi trước đó, cả hai đã có một chuyện tình bền đẹp.

Nghệ sĩ Nguyệt Hằng chia sẻ với Trương Phương: “Vui vẻ để bước tiếp nhỉ!”. Đáp lại, nữ diễn viên viết: “Dạ mẹ yêu, nếu cố gắng cả hai sẽ không hạnh phúc ạ”. MC Bạch Lan Phương cũng bình luận: “Chia sẻ với em, ôm em nhé”

Diễn viên Trương Phương ly hôn chồng Tây sau 7 năm gắn bó - Hình 2
Trương Phương từng có khoảng thời gian hạnh phúc bên chồng ngoại quốc.

Trương Phương đăng ký kết hôn với chồng Tây hồi tháng 7/2022. Cả hai cũng có thời gian yêu xa 2,5 năm do dịch Covid.

Trương Phương sinh năm 1987, được gọi với biệt danh “ Nữ diễn viên lùn nhất màn ảnh Việt”. Nhắc đến Trương Phương, khán giả ngay lập tức nhớ đến một diễn viên với chiều cao 1m50 cùng thân hình mũm mĩm. Cô từng tham gia các phim Cửa sổ thủy tinh, Thương nhớ ở ai. Sau này Trương Phương đã tạm ngưng đóng phim, hoạt động với vai trò sáng tạo nội dung trên mạng xã hội. Cô cũng tham gia nhiều show diễn thời trang.

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM