Trang chủ » Giải trí » Sao Việt
13 Tháng Mười, 2021 5:33 chiều

Diễn viên Thúy Nga thấy một điều lạ lùng xuất hiện trên bầu trời sau tang lễ Phi Nhung

Sau tang lễ Phi Nhung, trên bầu trời California, Mỹ xuất hiện một chi tiết có hơi lạ so với ngày thường, thu hút sự chú ý của nhiều người.

Sáng nay (theo giờ Việt Nam) tại bang California, Mỹ, rất đông các nghệ sĩ và khán giả hải ngoại đã có mặt để gửi lời chia buồn đến gia đình cố ca sĩ Phi Nhung. Tang lễ diễn ra rất trang trọng và cũng thật nhiều nước mắt!

Trên bầu trời California xuất hiện một đốm sáng duy nhất.

Đáng chú ý, sau khi tang lễ khép lại, theo giờ Mỹ thì đã là tối ngày 12/10, danh hài Thúy Nga cùng một số người ra về sau cùng đã phát hiện một chi tiết khác thường. Trên bầu trời rộng lớn, bao la ở California lúc này chỉ có duy nhất một ngôi sao sáng lấp lánh. Theo Thúy Nga cho biết, ánh sáng của ngôi sao có chút lạ kỳ.

Danh hài Thúy Nga chia sẻ: “Hôm nay có lẽ linh hồn của Phi Nhung sẽ vui và nhẹ nhàng bay lên trời. Sau buổi lễ đốt đèn cầu nguyện, Nga và một số người phát hiện trên bầu trời hôm nay xuất hiện duy nhất một ngôi sao lung linh tỏa sáng lạ kỳ…”.

Ngôi sao duy nhất sáng lấp lánh trong đêm nay tại Mỹ.

Không một ai dám khẳng định điều gì, song nói cho cùng đó cũng như một tia hy vọng rằng ở một nơi nào đó xa tít trên bầu trời, Phi Nhung vẫn hiện hữu, vẫn từ xa dõi theo những người đã yêu thương mình, quan tâm mình. Cầu mong cố ca sĩ thanh thản mà yên nghỉ sau một cuộc đời nhiều gian truân.

>> Xem thêm: Xót xa cảnh con gái Phi Nhung và Việt Hương ôm nhau khóc nức nở, trao hũ tro cốt của cố ca sĩ

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM