Trang chủ » Giải trí
7 Tháng Một, 2024 11:33 sáng

Diễn viên Thùy Anh Chúng ta của 8 năm sau sốc khi bị người quen gạ gẫm

Với ngoại hình xinh đẹp, sexy, diễn viên Thùy Anh chia sẻ cô từng nhận nhiều lời gạ gẫm. ‘Tôi thường không đọc tin nhắn hoặc từ chối thẳng thừng’, cô nói.

Thùy Anh sinh năm 1995, nổi tiếng từ 14 t.uổi với vai chính trong sitcom Bộ tứ 10A8. 4 năm sau, cô có mặt tại nhiều liên hoan phim nhờ vai diễn trong phim điện ảnh Đập cánh giữa không trung.

Thùy Anh Nam tiến để theo đuổi sự nghiệp hiện tại đã được 6 năm. Cô phát triển công việc ở cả lĩnh vực điện ảnh và truyền hình, đồng thời thử sức làm MC, tham gia show trải nghiệm. Nữ diễn viên từng tham gia nhiều phim truyền hình và điện ảnh như: Cả một đời ân oán, Tình yêu và tham vọng, Đừng nói khi yêu, Rừng thế mạng, Gái già lắm chiêu… Mới nhất, Thùy Anh vào vai Như Ý ở Chúng ta của 8 năm sau.

Diễn viên Thùy Anh Chúng ta của 8 năm sau sốc khi bị người quen gạ gẫm - Hình 1

Diễn viên Thùy Anh Chúng ta của 8 năm sau sốc khi bị người quen gạ gẫm - Hình 2

Diễn viên Thùy Anh Chúng ta của 8 năm sau sốc khi bị người quen gạ gẫm - Hình 3

Thùy Anh trưởng thành, tích cực hơn sau nhiều năm trong nghề.

Khi được hỏi về sự thay đổi, khác biệt lớn nhất sau 6 năm, Thùy Anh chia sẻ, thứ khiến cô thay đổi là thời gian chứ không phải địa điểm, chỗ ở.

“Tôi không còn là cô gái 18, đôi mươi. Tôi hiện tại đã 28 t.uổi. Nhờ những trải nghiệm trong cuộc sống, tôi độc lập, lớn hơn rất nhiều. Tôi trưởng thành, sâu sắc hơn một chút. Tôi có đọc sách, dành thời gian tìm hiểu bên trong, suy nghĩ về những câu chuyện, bài học đến với mình. Tôi biết chậm hơn, lắng lại, không còn vội vã như khi còn trẻ nữa”, Thùy Anh bày tỏ.

Nữ diễn viên Chúng ta của 8 năm sau cũng chia sẻ, cô rất yêu thích thể dục thể thao. “Khi thấy bản thân lười biếng, tiêu cực, tôi đẩy hết điều đó ra khỏi cơ thể nhờ tập thể thao. Tôi từ một cô gái tiêu cực, hay than vãn mà trở thành một cô gái tích cực hơn rất nhiều. Điều đó làm tôi vừa đẹp vừa có tri thức”, Thùy Anh nói.

Diễn viên Thùy Anh Chúng ta của 8 năm sau sốc khi bị người quen gạ gẫm - Hình 4

Nữ diễn viên có vóc dáng sexy, cuốn hút.

Thùy Anh khẳng định bản thân có nhiều người theo đuổi. Tuy nhiên, cô vẫn chưa tìm được người phù hợp với mình. Nữ diễn viên tiết lộ, bản thân là một người độc lập, phải trở thành “người đàn ông của chính mình” từ rất sớm nên cô muốn tìm được người có thể quan tâm, chăm sóc, lo lắng khiến cô có cảm giác mình bé lại.

Thùy Anh cũng không ngại bày tỏ muốn tìm một người đàn ông tương xứng về mặt tài chính khiến cô muốn trò chuyện, muốn học hỏi. Ngoại hình đẹp trai hay không với Thùy Anh không quá quan trọng.

Diễn viên Thùy Anh Chúng ta của 8 năm sau sốc khi bị người quen gạ gẫm - Hình 5

Thùy Anh giữ mình tránh xa nhiều scandal trong showbiz.

Trong suốt 14 năm theo nghề, Thùy Anh thừa nhận, có những lúc cô nhận được nhiều lời gạ gẫm.

“Nhìn chung ai gạ gẫm hay nhắn tin đưa mối tôi không kiểm soát được. Nhưng việc thể hiện thái độ như thế nào là do mình. Đôi khi tôi nhận được những lời mời như vậy với người mình quen biết khiến tôi sốc, ngạc nhiên. Tôi tự hỏi tại sao họ có thể đối xử như vậy với mình. Tôi thường không đọc tin nhắn hoặc từ chối thẳng thừng. Nếu tôi là một người ưa vật chất và vật chất khiến tôi lung lay thì tôi đã có scandal lâu rồi”, Thùy Anh khẳng định.

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM