Trang chủ » Giải trí » Sao Việt
02/07/2022 13:52

Diễn viên Lan Phương bất ngờ nói về chuyện ly hôn sau vai diễn ở “Thương ngày nắng về”

Sau khi vào vai Khánh trong “Thương ngày nắng về“, Lan Phương bất ngờ chia sẻ những điều con cái phải gánh chịu khi bố mẹ ly hôn, khiến cư dân mạng được một phen hoang mang.

Gần đây, trên trang cá nhân của mình, diễn viên Lan Phương đóng vai Khánh trong “Thương ngày nắng về” đã gây chú ý khi nêu quan điểm về chuyện ly hôn, khiến dân tình được một phen hoang mang rằng nữ diễn viên bị “phim vận vào đời thực”.

Trong “Thương ngày nắng về“, Lan Phương vào vai một người phụ nữ bất hạnh, gặp nhiều bi kịch và “khóc” rất nhiều. (Ảnh: Internet)

Cô tâm sự: “Đóng vai Khánh, trải qua tận cùng nỗi đau của việc mất niềm tin, bị đối xử tệ bạc, bị chồng li hôn khi danh dự bị sỉ nhục, Phương mới cảm nhận sâu sắc hơn về nỗi đau mà những đứa trẻ và người trong cuộc phải chịu”.

Trong phim, chứng kiến sự thiệt thòi của Sam và So, Lan Phương càng thương xót những em bé có bố mẹ ly hôn. Theo cô, người mẹ bất hạnh trong hôn nhân sẽ khiến con cái thiếu tự tin, sợ hãi, không dám bộc lộ cảm xúc của mình.

Nữ diễn viên 8x cũng kể về một lần gặp bé gái 8 tuổi ở một sự kiện. Bố mẹ cô bé đã ly hôn được 3 năm và cô bé đã khóc khi xem phân đoạn bé Sam hỏi mẹ Khánh trong “Thương ngày nắng về”: “Ly hôn là gì, tại sao phải ly hôn?”.

Tuy vậy, Lan Phương cho rằng quyết định chia tay là điều đúng đắn và dũng cảm của cha mẹ để lấy lại sự bình yên, hạnh phúc cho cả cuộc đời phía sau.

Là một người mẹ, nữ diễn viên giãi bày: “Phương nghĩ khi bố mẹ li hôn, dù hoàn cảnh sống của chúng ta có thiếu thốn hay đủ đầy thì điều quan trọng nhất là việc cho bé thấy chúng ta mãi mãi là bố mẹ của con, luôn là chỗ dựa tinh thần, và luôn yêu thương con vì con là chính con, để bé được lớn lên với một trái tim đầy yêu thương và có đủ sự tự tin khi bước vào đời…

…Phương tin tất cả chúng ta đều có thể tạo ra một sự thay đổi lớn cho cuộc đời bằng việc tạo nền tảng vững chắc đó cho những đứa con. Các bé lớn lên với tâm trí và thể chất khoẻ mạnh, không có nhiều tổn thương, chắc chắn bước vào đời một cách mạnh mẽ, tự tin, dễ dàng bộc lộ những thế mạnh của mình và chủ động tạo dựng cuộc đời mình theo cách tốt nhất”.

Ở cuối bài viết, nữ diễn viên “Thương ngày nắng về” còn chia sẻ bí quyết cho các ông bố bà mẹ đang một mình nuôi con những câu nói, hành động nhỏ nhưng có thể đem lại môi trường phát triển tốt nhất cho con.

Toàn bộ bài viết của Lan Phương trên trang cá nhân của mình.

Trước sự chia sẻ đầy sâu sắc của diễn viên Lan Phương, người hâm mộ đã để lại bình luận “Chị đừng ly hôn nhé” và sau đó cũng nhận được lời cảm ơn của cô.

Người hâm mộ bày tỏ sự lo lắng cho Lan Phương

Ngược lại với hoàn cảnh của nhân vật Khánh trong phim, ở ngoài đời thực, Lan Phương có cuộc sống hôn nhân viên mãn bên chồng Tây. Cặp đôi này đã đăng ký kết hôn, có một con gái nhưng không tổ chức đám cưới.

Tổng hợp

>>> Xem thêm: Diệp Lâm Anh bị shipper “đầu gấu” nói điều này vì bắt đợi lâu

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM