Trang chủ » Giải trí » Sao Việt
22 Tháng Năm, 2021 2:07 chiều

Diễn viên Hứa Minh Đạt bị cán bộ Viện kiểm sát nhân dân chỉ trích thiếu tôn trọng, ‘trù ẻo’ khán giả

Anh Trương Quốc Anh - Cán bộ Viện kiểm sát nhân dân thành phố Hà Nội thậm chí còn cho rằng Hứa Minh Đạt nên học tốt môn Giáo dục công dân trước khi nói chuyện.

Mới đây, mạng xã hội xôn xao đoạn clip Hứa Minh Đạt ‘trù ẻo’ người hâm mộ thông qua một tiktoker – Trương Quốc Anh là cán bộ Viện kiểm sát nhân dân thành phố Hà Nội đăng tải.

Cụ thể, dù đăng video với mục đích chúc một ngày tốt lành nhưng thay vì nói những từ ngữ hay ho, Hứa Minh Đạt lại trợn mắt nói: Hôm nay là một ngày đẹp trời, mình xin chúc các bạn ra đường không bị đụng xe, không bị giật đồ, không bị đánh ghen và an toàn mạng sống về nhà nghe chưa’.

Hứa Minh Đạt trong đoạn clip bị cho là ‘trù ẻo’, thiếu tôn trọng khán giả.

Ngay khi đăng tải, đoạn video đã nhận về rất nhiều ý kiến trái chiều của cư dân mạng, nhiều người không đồng tình với cách ứng xử của Hứa Minh Đạt. Trong đó có tiktoker Trương Quốc Anh, ngay từ hình ảnh mở đầu cho clip, anh đã để tiêu đề: ‘Diễn viên Hứa Minh Đạt hãy tôn trọng khán giả’.

Anh Trương Quốc Anh đăng lại đoạn video nêu trên của Hứa Minh Đạt và chia sẻ quan điểm rằng không nghĩ những lời như thế có thể được phát ngôn từ một diễn viên, một người nổi tiếng trên mạng xã hội. Nếu như đó là lời nói của người ‘cù bất cù bơ’ hẳn sẽ không quá nhiều người để ý, thế nhưng đây là một diễn viên, một người nổi tiếng nên anh Trương Quốc Anh cảm thấy buồn.

Hứa Minh Đạt trợn mắt nói chuyện với khán giả, chúc một ngày tốt lành mà như đang ‘trù ẻo’.
Anh Trương Quốc Anh

Đồng thời anh đề xuất nhiều người nổi tiếng nên học lại mộn Giáo dục công dân, vì nói những lời như thế là thiếu tôn trọng đối với khán giả và những trường hợp này cần tẩy chay, không xem chương trình có nghệ sỹ như vậy nữa.

Bên cạnh đó, anh cũng nhắc đến vấn nạn tiền coin, tiền ảo gần đây đang rầm rộ với ý rằng, khán giả cần tỉnh táo hơn để không bị người nổi tiếng ‘dắt mũi’ vào những đồng tiền ảo, bởi ‘mất đâu mình chịu còn người ăn được cái tiền phế, tiền hoa hồng từ nhà cái kia kìa’.

Cuối cùng, anh nhắc đến Hứa Minh Đạt: ‘Anh này anh chúc khán giả ra đường không bị ô tô đụng. Còn bản thân mình, mình muốn bảo cái anh Đạt này này, hãy học tốt học môn Giáo dục Công dân đi đã và lần sau hãy uốn lưỡi, vặn ra những cái từ văn minh thì hãy mở mồm lên phát biểu’.

Tiktoker Trương Quốc Anh là một cán bộ Viện Kiểm sát Nhân dân thành phố Hà Nội, anh không còn là một cái tên xa lạ với cộng đồng mạng, được mệnh danh là ‘người giải đáp’ những hiện tượng lừa đảo, vấn đề nhức nhối đang xảy ra trong xã hội cũng như trên không gian mạng.

Với kiến thức pháp luật, góc nhìn đa chiều, Tiktoker này nhận được sự yêu thích của nhiều cư dân mạng bởi cách phân tích dễ hiểu và vô cùng đúng đắn đi kèm lời khuyên bổ ích.

>> Xem thêm: Hứa Minh Đạt gặp biến: Bị hẳn tài khoản MXH lên án dữ dội vì clip theo trend kém duyên, chúc khán giả… không bị đụng xe

 

 

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM