Trang chủ » Giải trí » Cộng đồng mạng
14 Tháng Mười, 2021 11:32 sáng

Diện đồ bó sát cố tình để lộ vùng ‘tam giác mật’, cô gái bị chỉ trích dữ dội

Trên trang cá nhân, đoạn clip này đã nhận về hơn 2 triệu lượt xem. Chỉ vài giây mặc đồ bó sát và cố tình để lộ vùng nhạy cảm, cô gái bị hàng ngàn tài khoản vào chỉ trích, lên án.

Sáng 14/10, cộng đồng mạng bức xúc chỉ trích một cô gái khi cố tình đăng tải đoạn clip khoe thân xấu xí lên mạng xã hội. Cụ thể, trên kênh Tiktok có tên T.T, đoạn clip quay cảnh một cô gái đeo khẩu trang, diện trang phục thể thao bó sát, tay cầm vợt cầu lông.

Trong clip dài 9s, cô gái lắc lư theo nhạc, một tay vòng ra sau lưng, cố tình để lộ vùng ‘tam giác mật’ nhạy cảm sau lớp quần thể thao mỏng tang. Cuối clip, cô gái còn có động tác giơ ngón tay thối trước màn hình.

Cô gái cố tình để lộ ‘vùng tam giác’ phản cảm

Đoạn clip hiện có hơn 2 triệu lượt xem và nhanh chóng nhận về hàng ngàn bình luận chỉ trích, lên án hành vi khoe thân phản cảm của cô gái.

– Nếu tập thể dục đúng nghĩa thì chẳng ai chọn trang phục phản cảm như thế cả. Đẹp ở đâu vậy?

– Không biết xấu hổ à trời? Tập không tập còn đứng nhún nhảy, quay clip sống ảo khoe thân hả?
Trang cá nhân của cô gái này hiện có gần 40 ngàn lượt theo dõi, trong 7 clip được đăng tải trên kênh đều có xu hướng khoe thân phản cảm. Dù nhận về nhiều sự chỉ trích nhưng cô gái mặc kệ…

Việc các content 18+, các trend phản cảm xuất hiện trên Tiktok trong thời gian qua khiến nhiều người dùng bức xúc phản ánh. Gần đây nhất là việc một đoạn nhạc rap có nội dung tục tĩu, cổ suý mối quan hệ trái thuần phong mỹ tục cũng được lan truyền rộng rãi trên Tiktok. Nhiều người cho rằng Tiktok nên thắt chặt việc kiểm duyệt nội dung khi mà ngày càng có nhiều đối tượng là trẻ em tham gia sử dụng nền tảng này.

>> Xem thêm: Trải thảm trên cao tốc tập yoga rồi quay clip, cô gái bị dân mạng chỉ trích không ngừng

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM