Trang chủ » Giải trí » TV Show
07/04/2022 15:48

Đi xem mắt, chàng trai say sưa kể mua ghế đá gãy ở công viên về làm kỷ vật với bồ cũ: Quá đáng

Anh chàng 34 tuổi nhắc về bạn gái cũ với cảm xúc mạnh khiến cô gái được ghép đôi phải ái ngại và cái kết của màn gặp gỡ này là điều không quá khó đoán. 

Tham gia chương trình hẹn hò, Công Thạch (34 tuổi, quê Bình Định), làm đóng trần thạch cao được mai mối với Thanh Duyên (33 tuổi, quê Quảng Ngãi), đang là trưởng phòng kinh doanh ở TP.HCM.

Tự giới thiệu về bản thân, Công Thạch cho biết anh là người nhanh nhẹn, có chính kiến nhưng lại nóng tính. Chia sẻ về tình trường, anh chàng 34 tuổi cho biết đã trải qua hai mối tình và lần nào cũng kéo dài 6-7 năm nhưng cái kết là cô nào cũng đã lấy chồng.

“Mối tình thứ hai em quen một người cũng có chồng, cách đây 6 năm gặp lại thì cô ấy có con nhưng đã ly thân. Khi công việc ổn định, cô ấy đã vì con, vì chồng mà quay về với gia đình. Lúc buồn em hay ra công viên. Ghế đá em hay ngồi ở công viên giờ gãy rồi, em sợ công viên vứt đi nên mua một ghế mới bỏ lại chỗ đó xin ghế gãy đem bỏ trong sân nhà”, Công Thạch chia sẻ.

(Ảnh chụp màn hình Bạn muốn hẹn hò)

Việc thẳng thắn chia sẻ về người yêu cũ cũng không có gì sai, tuy nhiên, anh chàng 34 tuổi lại kể quá cụ thể nên dễ khiến đối phương cảm thấy ái ngại, nghĩ rằng Công Thạch vẫn còn nặng tình với quá khứ.

Nhiều người vẫn hay khuyên nhau: khi yêu, đừng nên chia sẻ quá nhiều về người yêu cũ vì điều này vừa không tôn trọng người hiện tại, vừa cho thấy bạn còn vương vấn, chưa thể dứt khỏi mối tình ấy. Trong trường hợp này, chàng trai đã phạm phải một điều tối kỵ ngay trong buổi đầu gặp mặt.

(Ảnh chụp màn hình Bạn muốn hẹn hò)

Về phía cô gái được ghép đôi với Công Thạch, cô nàng cho biết từng qua một mối tình nhưng không thành do khoảng cách địa lý cũng như không cùng suy nghĩ. “Quan điểm của em chỉ có ăn mày hiện tại, tương lai, không ăn mày quá khứ”, Thanh Duyên chia sẻ.

Khi gặp mặt trực tiếp, cô nàng 33 tuổi cũng thẳng thắn đề cập đến chuyện Công Thạch cố gắng giữ gìn “kỷ vật” với người cũ. Cụ thể, cô nàng cho rằng bản thân không thích “ăn mày quá khứ” và chiếc ghế đá sẽ gợi nhắc chàng trai về những kỷ niệm, tình cảm với người xưa. “Em nghĩ ghế đá đó có rất nhiều phương án xử lý, thay vì mình giữ thì có thể chuyển tới những nơi cần sẽ hay hơn”, cô nàng bày tỏ.

(Ảnh chụp màn hình Bạn muốn hẹn hò)

Cái kết của màn gặp gỡ này không nằm ngoài dự đoán của nhiều người khi Thanh Duyên từ chối hẹn hò với Công Thạch. Chia sẻ về lý do không bấm nút, cô nàng quê Quảng Ngãi cho biết: “Anh không quyết đoán được trong vấn đề gì hết dù mọi người cổ vũ rất nhiều. Em nghĩ anh quá nặng tình. Lúc anh kể còn quá xúc động, liệu em đến thì mối tình cũ có kịp phai nhòa hay không. Em lo lắng hai vấn đề đó”.

Đây cũng không phải trường hợp đầu tiên mà đàng gái từ chối hẹn hò vì đối phương còn quyến luyến kỷ vật với người yêu cũ. Trước đây, từng có anh chàng đi hẹn hò và cho biết sẽ giữ lại những kỷ vật với bạn gái cũ thay vì tìm cách xóa bỏ. Tưởng chừng đây là những chàng trai chung tình nhưng hóa ra họ lại nặng tình, quyến luyến với quá khứ dù người cũ đã có gia đình. Điều này là chuyện vô cùng cấm kỵ khi hẹn hò, thử hỏi có cô gái nào chấp nhận để bạn trai lưu giữ những kỷ vật hay thậm chí là còn nhắc nhớ đến bạn gái cũ với cảm xúc rưng rưng? Dĩ nhiên là không!

Quá khứ là chuyện đã qua, một khi chia tay là phải xác định học cách chấp nhận và không vương vấn để bản thân bước tiếp tới tương lai. Chuyện với người yêu cũ chỉ nên là bài học kinh nghiệm để mỗi người trưởng thành hơn trong tình yêu thay vì cố lưu giữ, gặm nhấm trong khi đang xem mắt hay hẹn hò với người mới.

>>> Xem thêm: Chàng đích tôn 39 tuổi tìm vợ với 1 tiêu chuẩn duy nhất, dân tình nghe xong phán: Cưới vợ để sống hay về làm osin?

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM