Trang chủ » Giải trí » Giới trẻ
09/11/2022 17:19

Đi trang điểm cô dâu, thợ bất lực vì cô dâu mê ngủ, gọi không ai nghe

Có thể nói, đám cưới có ý nghĩa vô cùng thiêng liêng với cô dâu chú rể. Và vì lẽ này nên vào thời điểm trước khi hôn lễ diễn ra, họ thường phải tất bật chuẩn bị nhiều thứ. Bên cạnh chiếc váy cưới kiêu sa, một trong những chi tiết quan trọng không kém góp phần giúp cô dâu xuất hiện thật lộng lẫy trong ngày vui của mình chính là việc nhờ cậy tới những thợ trang điểm. Nhưng nhiều khi thợ make up cũng gặp phải các tình huống dở khóc dở cười trong quá trình hành nghề. Điển hình như cô thợ trang điểm dưới đây.


Chân dung cô thợ make up vô cùng có tâm. (Ảnh: TikTok N.)

Cụ thể, đoạn clip ghi lại cảnh một người thợ trang điểm đến nhà cô dâu vào lúc sáng sớm nhưng gọi mãi không thấy động tĩnh gì đang nhận được sự quan tâm của dân tình. Chủ clip chia sẻ cùng dòng trạng thái: “Khi gọi điện và đập cửa mà người nhà cô dâu không thức, khều cô dâu vẫn không dậy luôn”. May là có người bạn đi cùng chứ nếu đứng ngoài một mình như thế này chắc tâm trạng còn rối bời hơn nữa.


Hình ảnh cô thợ makeup đã có mặt tại nhà cô dâu từ khi trời còn chưa sáng để trang điểm nhưng không thể liên lạc với nàng dâu mới. (Ảnh: Chụp màn hình TikTok N.N)


Cô gái đã dùng một cây gậy dài gần đó để khều đánh thức cô dâu dậy. (Ảnh: Chụp màn hình TikTok N.N)

Từ bỏ chăn ấm nệm êm, rời nhà từ sáng sớm chỉ mong cô dâu có một gương mặt xinh đẹp trong ngày cưới của mình. Ấy thế mà khi đến nơi gọi điện mà cô dâu mãi không bắt máy, gọi cổng chẳng thấy ai thưa, bên ngoài nhà thì không gian im lìm. Không biết làm cách nào, người thợ make up liền tiến vào trong thì bất ngờ khi thấy hình ảnh cô dâu vẫn đang say giấc nồng, ngủ một cách rất say sưa. Cô gái liền lấy một cây gậy dài vừa khều vừa gọi mãi thì cuối cùng cô dâu cũng tỉnh giấc. Có lẽ vì đêm qua tiếp khách muộn nên cô dâu mới mệt mỏi đến mức ngủ quên như vậy.


Tìm mọi cách đánh thức nàng dâu dậy nhưng vẫn không có động tĩnh gì. (Ảnh: Chụp màn hình TikTok N.N)


Cô dâu ngủ một cách ngon lành, cuối cùng sau một hồi nỗ lực kêu gọi thì cũng khiến cô tỉnh giấc. (Ảnh: Chụp màn hình TikTok N.N)

Ngay sau khi được chia sẻ, đoạn video đã nhận được sự quan tâm của nhiều người. Ai cũng tỏ ra đồng cảm với thợ trang điểm, đồng thời họ cũng kể lại những trải nghiệm của mình:

– Giống tôi quá, gọi nhiều hàng xóm nghe ra gọi phụ luôn mà.

– Tôi nói thật, lúc làm cô dâu tôi sợ ngủ quên makeup gọi không được nên tôi hẹn giờ sẵn, cài mấy cái chuông liên tiếp, sợ người ta chờ tội nghiệp người ta.

– Còn tôi gõ cửa không được, tôi gạt tay đại mở được vô nhà, đứng kế người nhà khều cũng không dậy luôn.

– Hồi em cưới, 1h phải dậy trang điểm cho kip lễ cưới nhưng mà vẫn ngủ được vì có người canh chờ trang điểm tới.


Đoạn clip thu hút rất nhiều sự chú ý của dân tình. (Ảnh: Chụp màn hình TikTok N.N)

Trước đó, một thợ make up cũng từng gặp phải trường hợp tương tự khi đến nhà cô dâu trang điểm lúc tờ mờ sáng. Tuy nhiên, cô thợ này lại không gọi cửa mà chọn cách trêu cho chú cún cưng của nhà cô dâu sủa to lên để đánh thức mọi người ra mở cổng.


Thợ makeup ngồi đợi 30 phút vẫn chưa thấy cô dâu ra mở cửa. (Ảnh: Chụp màn hình TikTok N.D)

Cụ thể, hình ảnh ghi lại cảnh người thợ make up ngồi trước cửa nhà cô dâu đang cầm điện thoại bấm gọi cô dâu. Tuy nhiên, sau 30 phút chờ đợi thì thợ cảm thấy lo lắng bởi cô dâu vẫn chưa hề có động tình gì. Đoán chắc cô dâu đã ngủ quên nên người thợ này đành nghĩ ra kế sách có 1-0-2 là trêu cho chó sủa để chủ nhà thức dậy. Mới đầu, khi bị ghẹo thì chú chó vẫn nằm im. Được một lúc, khi thợ nói lớn hơn thì chó cưng cũng chịu sủa. Cảnh tượng này đã khiến thợ make up và người bạn đi cùng cũng phải bật cười.


Gọi cô dâu không được, thợ trang điểm đành trêu chó sủa để đánh thức chủ nhà. (Ảnh: Chụp màn hình TikTok N.D)

Còn rất nhiều câu chuyện dở khóc dở cười khi thợ trang điểm gặp những trường hợp khó xử. Dù vậy, đã kiếm tiền thì không có gì là dễ dàng, bao nhiêu khó khăn thì cũng chẳng thể ngăn được niềm đam mê làm đẹp cho các cô dâu trong ngày trọng đại của những thợ make up có tâm. Bởi vậy, các cô dâu khi thuê thợ make up hãy đúng hẹn và chú ý giờ giấc để không gặp phải trường hợp như trên nhé.

>>>Xem thêm: Cô dâu “cạn lời” khi bạn thân dẫn cả nhà đến nhưng chỉ mừng 500 nghìn

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM