19/04/2022 09:06

Đi hát karaoke rồi lấy lý do vào nhà vệ sinh để chuồn êm, thanh niên bỏ 2 bạn ở lại quán không đủ tiền thanh toán

Dù cùng nhau đi hát karaoke nhưng đến khi thanh toán thì một người bạn đã chuồn về trước bỏ lại 2 thanh niên không có tiền trả đã liên tục bị chủ quán chất vấn đòi tiền, yêu cầu gọi người nhà đến giải quyết.

Mới đây, trên mạng xã hội chia sẻ đoạn clip ghi lại hình ảnh nhóm thanh niên bị giữ lại quán karaoke vì không đủ tiền thanh toán khiến nhiều người xôn xao. Kèm theo đó là dòng chia sẻ, “3 thanh niên rủ nhau đi hát karaoke. Đến khi thanh toán không đủ tiền. 1 bạn đã nhanh chân về trước khi đi vệ sinh”.

Theo dõi hình ảnh trong đoạn clip cho thấy, 2 thanh niên đã bị nhân viên quán karaoke giữ lại vì không đủ tiền thanh toán. Đáng nói, trước lúc đó, có 1 thanh niên vào hát cùng đã nhanh chân lẻn về trước để lại 2 người bạn chịu trận.

Trong khi một người đàn ông xăm trổ đứng đối diện liên tục chất vấn: “Bây giờ ông có trả tiền cho tôi không?”, thì hai thanh niên vẫn cố gắng gọi điện thoại “cầu cứu”.

Đi hát karaoke rồi lấy lý do vào nhà vệ sinh để chuồn êm, thanh niên bỏ 2 bạn ở lại quán không đủ tiền thanh toán
1 người bạn chuồn về trước bỏ lại 2 thanh niên không đủ tiền thanh toán tại quán karaoke.

Ngay khi điện thoại được kết nối, 1 thanh niên vội vàng nói, “alo, mày có ra đây không?”. tuy nhiên phía đầu dây kia trả lời, “đang ở ngoài…” sau đó tắt máy.

Lúc này, một người có mặt trong quán mới lên tiếng, “3 thằng đi hát, cuối cùng để mình mày ở đây. Hát xong bỏ bạn ở lại đây thanh toán”, sau đó không quên gắt gỏng yêu cầu thanh toán tiền hát.

Đồng thời, người đàn ông cũng tiến sát đến trước mặt một mực đòi tiền, thanh niên có chút men say liên tục nói sẽ gọi người và trả đủ. Lúc này, nhân viên quán hát yêu cầu “gọi người nhà ra nhanh nếu không vỡ mồm”. 

Không rõ số tiền hát karaoke là bao nhiêu nhưng đoạn clip trên sau khi được chia sẻ lên mạng xã hội đã khiến nhiều người xôn xao. Đồng thời, nhiều người bày tỏ bức xúc trước hành vi “chuồn lẹ” của gã bạn tồi để bạn ở lại chịu trận, thanh toán tiền.

“Có tiền thì thì đi hát không có thì thôi, chứ lại ‘quýt làm cam chịu’, ăn uống hát hò no say rồi lẻn về để bạn trả tiền như thế là chơi không đẹp rồi. Lần sau thì cạch mặt thôi chứ bạn bè gì nữa”, tài khoản D.L chia sẻ.

Bên cạnh đó, nhiều người cho rằng chủ quán có phần nóng tính khi hăm dọa khách. Người ta vẫn ở đó chứ chưa hề bỏ trốn mà đã lớn giọng đe dọa vậy là không nên.

Dù chưa biết sự việc này xảy ra tại quán karaoke nào nhưng hiện tại đoạn clip ngắn trên vẫn đang được chia sẻ lên mạng xã hội và nhận về nhiều lời bàn tán.

>> Xem thêm: Đỗ ôtô trước cửa, sau 1 đêm chủ nhà ngỡ ngàng phát hiện 4 bánh xe ‘không cánh mà bay’

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM