Trang chủ » Đời sống » Thế giới
15 Tháng Sáu, 2021 2:02 chiều

Đi giao hàng cho khách, anh shipper “sững người” khi biết địa chỉ nhận là nghĩa địa

Nói chung, làm shipper cũng nhàn.

Trong những năm trở lại đây, việc đặt hàng và giao hàng online trở nên rất quen thuộc. Ở bất cứ đâu, bất cứ đất nước nào cũng sẽ có rất nhiều ứng dụng phát triển như thế. Không thể phủ nhận được sự tiện lợi này, tuy nhiên cũng có nhiều trường hợp “éo le” mà chính người giao hàng cũng phải bó tay.

Mới đây, câu chuyện đi giao hàng của 1 anh chàng làm việc tại tỉnh Chainat, miền trung Thái Lan đã gây bão cộng đồng mạng. Theo đó, anh Boy Sittichai Muangn đã đăng tải trên trang TikTok cá nhân kể lại “tai nạn nghề nghiệp” đáng nhớ.

Sittichai cho biết, anh nhận được đơn hàng khách đặt 2 đồ uống. Sau khi lấy đồ từ quán, anh nhanh chóng lái xe đi giao tới địa chỉ khách cho kịp giờ. Theo đường chỉ dẫn, anh shipper này nhận thấy có gì đó sai sai vì con đường 2 bên càng lúc càng hoang vu, vắng người. Nghi ngờ khách hàng đặt sai địa chỉ, anh Sittichai đã liên lạc lại để xác nhận nhưng không thấy ai nghe máy, vì vậy cứ lái xe về phía trước mà không suy nghĩ gì.

Theo chia sẻ, đây là lần đầu anh gặp trường hợp oái oăm như thế này.

Nào ngờ khi đến nơi, anh Sittichai sởn tóc gáy khi thấy điểm đến của mình là một nghĩa trang không một bóng người. 1 lúc sau lấy lại bình tĩnh, anh Sittichai một tay cầm 2 ly đồ uống, hét lớn về phía nghĩa trang vắng vẻ: “Ai đặt đồ vậy? Làm ơn ra nhận đồ nhé”.

Trường hợp của anh chàng shipper này đã khiến cư dân mạng cười “như được mùa”. 1 số tài khoản trêu đùa: “May là ban ngày chứ không phải ban đêm”, “Khách hàng không phải con người đâu”, “Khách hàng sẽ chui lên từ mặt đất và nhận 2 ly đồ uống này”…

Được biết sau đó anh Sittichai cho biết anh đã liên lạc được với người đặt đồ uống và giao hàng thành công. Địa chỉ nhận hàng cách nghĩa trang nơi anh Sittichai đứng khoảng 300 m. Do nơi này không có địa chỉ rõ ràng nên người khách đành phải định vị về nghĩa trang cho shipper dễ di chuyển, nào ngờ lại gây ra tình huống dở khóc dở cười.

T.P (t/h)

>> Xem thêm: Anh shipper gây sốt với màn ngụy trang đặc biệt như “người rừng” để tránh cái nắng như thiêu đốt

 

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM