30/11/2022 14:40

Di chuyển hàng loạt trẻ sơ sinh trong đêm để điều tra nghi án đẻ thuê?

Lực lượng chức năng vừa đưa nhiều trẻ sơ sinh từ một chung cư cao cấp ở H.Gia Lâm (Hà Nội) đến cơ sở y tế và mời nhiều người liên quan về làm việc để làm rõ nghi án đẻ thuê.

Tối 29.11, mạng xã hội Facebook xuất hiện những video, hình ảnh về việc các cán bộ y tế phối hợp cùng lực lượng liên quan đưa nhiều trẻ sơ sinh từ một tòa chung cư ở Khu đô thị Vinhomes Ocean Park (H.Gia Lâm, Hà Nội) đi khiến cộng đồng mạng xôn xao.

Di chuyển hàng loạt trẻ sơ sinh trong đêm để điều tra nghi án đẻ thuê?
Thông tin về vụ việc được chia sẻ trên mạng xã hội đêm 29.11

Nhiều thông tin chia sẻ cho rằng công an bắt đường dây buôn trẻ sơ sinh, có người lại cho rằng công an bắt đường dây đẻ thuê.

“Bắt đường dây buôn trẻ sơ sinh, nhìn các em bé được bế lên xe cứu thương thương thế. May mà bắt gọn cả lũ”, người dùng H.B.R chia sẻ kèm hình ảnh.

“Ôi S207 Ocean Park vừa bắt vụ đẻ thuê à các bác ơi. Dã man 6 bé ạ. Không biết đẻ thuê hay buôn trẻ em. Sợ quá, loạn mất rồi”, người dùng Facebook có tên S.J chia sẻ.

Di chuyển hàng loạt trẻ sơ sinh trong đêm để điều tra nghi án đẻ thuê?
Nhiều trẻ sơ sinh được bế lên xe cứu thương

Liên quan đến vụ việc này, sáng 30.11, đại diện Công an TP.Hà Nội cho biết đang trong quá trình điều tra nên chưa thể cung cấp thông tin.

Theo đại diện Công an H.Gia Lâm, sau khi có thông tin về việc nhiều trẻ sơ sinh ở chung, thấy bất bình thường nên tổ chức kiểm tra và mời những người liên quan lên làm việc để làm rõ.

“Đến bây giờ chưa thể kết luận được điều gì, chưa rõ đẻ thuê hay không, chúng tôi mới mời những người liên quan lên làm việc”, đại diện Công an H.Gia Lâm nói.

>>>Xem thêm: Nghi án chồng sát hại vợ rồi treo cổ chết trong nhà nghỉ

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
Mới nhất