Trang chủ » Giải trí » Cộng đồng mạng
2 Tháng Sáu, 2021 3:48 chiều

Đi chống dịch vẫn không quên nhiệm vụ “tìm người yêu”, nữ nhân viên y tế gây bão MXH vì quá dễ thương

Nếu quá dễ thương như này thì xứng đáng 1000 người yêu.

Covid-19 đã diễn ra hết sức phức tạp ở nhiều tỉnh thành của Việt Nam, đặc biệt là Bắc Giang và Bắc Ninh, từ lúc bùng dịch, hai tỉnh này đã tiếp đón rất nhiều đoàn tình nguyện viên từ các trường đại học y dược, học viện và các bác sĩ của bệnh viện lớn về chống dịch cùng nhân dân hai tỉnh.

Đội ngũ nhân viên y tế ngày đêm lấy mẫu xét nghiệm Covid-19 (nguồn VTV).

Giữa cái thời tiết nắng nóng 40 độ ở miền Bắc lúc này, lực lượng làm nhiệm vụ vẫn không quản vất vả ngày đêm lấy mẫu xét nghiệm, chung tay đẩy lùi dịch bệnh. Chính vì thế, hình ảnh đội ngũ tình nguyện viên, đội ngũ y tế đang là tâm điểm của các bài ca.

Bên cạnh những hình ảnh mệt mỏi, nằm ngục sau một ngày làm việc của các y bác sĩ khiến người đọc không khỏi đau xót thì mới đây, cộng đồng mạng đang lan truyền một hình ảnh siêu dễ thương. Theo đó, trên ảnh là một nữ nhân viên y tế, mặc đồ bảo hộ, đang thực hiện kiểm kê các mẫu xét nghiệm máu. Điểm đáng chú ý là trên cánh tay áo của cô gái ghi dòng chữ “Facebook Huệ Nguyễn, chưa có người yêu”.

“Cao thủ ko bằng tranh thủ. Một chút dễ thương trong lúc tình hình dịch bệnh đang căng thẳng. Cố lên Việt Nam ơi”, tài khoản L.N đăng tải trong một group nổi tiếng.

Chỉ sau một giờ xuất hiện, bài đăng nhận về gần 30.000 lượt cảm xúc, chia sẻ và bình luận. Ngoài bày tỏ mong muốn Việt Nam sớm đẩy lùi dịch bệnh, nhiều người còn khẳng định chắc nịch: “Người như em rất xứng đáng có người yêu”, để động viên cô gái trẻ.

Đặc biệt, từ khóa Huệ Nguyễn, Huệ Nguyễn chưa có người yêu,… lập tức lọt top tìm kiếm trên nền tảng mạng xã hội này.

Bên cạnh đó, một số thánh lầy còn tag tên bạn bè đang ế của mình vào, lấy cô gái này làm gương để thoát kiếp cô đơn.

H.V(t/h)

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM