Trang chủ » Giải trí » Cộng đồng mạng
06/08/2022 12:37

Đi ăn cùng gia đình, bà Tân xấu hổ khi kênh Vlog của mình phát trên TV

Những năm 2019, Bà Tân Vlog được xem là một trong những YouTuber nổi tiếng hàng đầu Việt Nam. Thậm chí, bà còn được trao kỷ lục Việt Nam “Người phụ nữ là nông dân được Nút vàng Youtube trong thời gian nhanh nhất tại Việt Nam” khi kênh đạt 1 triệu lượt đăng ký chỉ sau 20 ngày hoạt động.

Thế nhưng sau khi giai đoạn hoàng kim qua đi, Bà Tân Vlog lại không còn giữ được sự yêu mến như trước nữa. Mới đây, bà còn có phản ứng gây chú ý khi thấy bản thân xuất hiện trên ti vi của nhà hàng.


Bà Tân xấu hổ che mặt khi thấy mình trên tivi. (Ảnh: TikTok Thanh Lương Vlogs)

Đoạn clip được một thành viên trong gia đình của bà Tân đăng tải. Khi đó, bà đang cùng với gia đình dùng bữa tối tại một nhà hàng lớn. Tuy nhiên không biết vì lý do gì, phía nhà hàng lại mở kênh của Bà Tân Vlog trên ti vi.

Ngay khi biết được, bà Tân đã tỏ rõ sự xấu hổ. Bà liên tục che mặt, cố gắng tìm người mở để tắt ti vi đi. Hành động này đã nhận về nhiều chú ý từ dân tình.


Bà liên tục hỏi “ai mở đấy” với ánh mắt lo lắng, không thoải mái. (Ảnh: TikTok Thanh Lương Vlogs)


Kênh của bà được phát trên ti vi của nhà hàng. (Ảnh: TikTok Thanh Lương Vlogs)

Nhiều người cho rằng Bà Tân Vlog phản ứng xấu hổ như vậy cũng là điều dễ hiểu. Bởi chẳng ai muốn bị người lạ làm phiền khi đang đi ăn cùng gia đình. Nhất là với một người dễ ngại như Bà Tân Vlog. Có thể trên video, bà tươi cười vì quay cùng các con, nhưng ở cuộc sống thường nhật, bà lại không thích bị quá nhiều người chú ý. Qua thái độ cũng có thể thấy bà cảm thấy không thoải mái ra sao.

Một số bình luận khác lại cho rằng Bà Tân Vlog cảm thấy xấu hổ vì nội dung trong những video mà bản thân làm ra. Bởi quả thật thời gian gần đây, bà liên tục vấp phải những tranh cãi không đáng có vì thực hiện nhiều video gây khó chịu.

“Nhìn bà thương ghê, đi ăn cùng gia đình cũng không yên nữa. Chắc nhà hàng cũng chỉ muốn thể hiện mình là fan của bà thôi, nhưng vô tình lại khiến bà xấu hổ với không thoải mái.”

“Mình từng thích Bà Tân Vlog lắm, nhưng mấy năm vừa rồi nội dung cứ bị sao sao ấy. Chắc bà cũng hiểu nên không muốn xem lại chính mình”.

“Thực ra nếu theo dõi bà Tân lâu thì sẽ thấy bà hay ngại lắm. Quay video thì được chứ đến nơi đông người hay có khách tới chơi nhà là bà dễ xấu hổ”.


Bà Tân quen mặt với những hình ảnh giản dị, mộc mạc khi quay video. (Ảnh: Dân Việt)


Bà rất dễ ngại khi có khách đến chơi nhà. (Ảnh: Pháp Luật và Bạn Đọc)


Bà Tân đã không còn được chú ý nhiều như trước. (Ảnh: Người Lao Động)

Sau khi hiện tượng “nấu đồ ăn siêu to khổng lồ” qua đi, kênh của Bà Tân Vlog cũng dần giảm sức hút. Lượng view trung bình trong các video bà làm giảm từ vài chục triệu xuống còn vài trăm nghìn. Đặc biệt, một số nội dung còn vấp phải những tranh cãi không đáng có.

Nhiều người xem cho rằng Bà Tân Vlog bị “ép tiến độ”, vì vậy không còn giữ được sự chất phác, mộc mạc như trước nữa. Đặc biệt, một số video của bà còn vướng phải nghi vấn vi phạm vệ sinh an toàn thực phẩm. Điển hình như việc bà không dùng găng tay khi nấu ăn, đặt bếp trong ổ rơm, chuồng gà, chuồng lợn… Hay việc bà quay video tình huống cùng con trai cũng nhận lại ý kiến trái chiều từ dân tình.

Cũng từ đó, số video bà Tân đăng tải dần giảm đi, đến nay chỉ còn khoảng 1-2 clip/tuần. Dù bà đã lập thêm một kênh YouTube mới nhưng nội dung lại chẳng khác gì Ẩm thực mẹ làm, ngay cả cách quay cũng hệt như kênh cũ. Vì vậy, số lượng người xem không lớn, thậm chí nhiều dân tình còn bảo nhau “quay xe” bỏ theo dõi Bà Tân Vlog vì quá nhàm chán.


Bà Tân Vlog chật vật tìm cách níu chân người xem. (Ảnh: YouTube Bà Tân Vlog)


Dù vậy các video của bà cũng không còn được nhiều người ủng hộ như trước. (Ảnh: Dân Việt)

Dù liên tục vấp phải tranh cãi, thế nhưng trong các video của mình, Bà Tân Vlog vẫn luôn cố gắng giữ một tinh thần vui vẻ. Bà cũng rất chăm chỉ làm video mới để phục vụ người xem. Mong rằng bà có thể giữ được sự vui tươi đó ngay cả ở ngoài đời thật.

>>> Xem thêm: Thực hư chuyện con trai Bà Tân Vlog phải đi tù vì nấu đồ ăn siêu to khổng lồ, tụ tập quá 10 người giữa mùa dịch

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM