Đến hẹn lại lên: Fan BTS chuẩn bị 'quậy tung trời' trong FANFEST hoành tráng tại Hà Nội dành riêng cho V-Army - Webgiaitri.vn

Đến hẹn lại lên: Fan BTS chuẩn bị ‘quậy tung trời’ trong FANFEST hoành tráng tại Hà Nội dành riêng cho V-Army

May mắn không chịu ảnh hưởng nhiều từ COVID-19, cộng đồng Army Việt Nam sẽ được hội ngộ trong sự kiện hoành tráng để cùng "cháy" hết mình với âm nhạc của BTS.

Đến hẹn lại lên, cộng đồng Army (Tên gọi fandom BTS) đang háo hức chờ đợi sự kiện BTS FANFEST tổ chức tại Việt Nam. Năm nay, BTS FANFEST 2020 chọn địa điểm diễn ra ở công viên Yên Sở – Hà Nội. Sự kiện vừa công bố đã thu hút sự quan tâm của đông đảo người hâm mộ từ khắp mọi nơi.

Đến hẹn lại lên: Fan BTS chuẩn bị ‘quậy tung’ trong sự kiện FANFEST hoành tráng tại Hà Nội

Như thường lệ, phần trình chiếu DVD Concert của BTS sẽ là điểm nhấn của chương trình. Tại BTS FANFEST trình chiếu concert BTS sẽ được tái hiện một cách chân thật nhất, tạo cảm giác cho các Army như được đứng trong concert thật sự của BTS.

Hiện tại, khi Hàn Quốc và nhiều nước trên thế giới vẫn chịu ảnh hưởng nặng nề từ đại dịch COVID-19, việc fan tụ tập để trực tiếp tham gia concert của nghệ sĩ là điều vô cùng khó khăn. Với BTS cũng vậy, nhóm đã phải chuẩn bị cho hình thức concert online, fanmeeting online để phục vụ người hâm mộ trong mùa dịch.

May mắn có được môi trường ổn định sau COVID-19, cộng đồng Army Việt đang tỏ ra vô cùng háo hức chờ đợi sự kiện. Đêm nhạc đặc biệt sẽ là nơi các fan BTS từ khắp nơi được hội tụ, đắm chìm trong những giai điệu và phần trình diễn đặc sắc của thần tượng trên màn hình sân khấu.

Được biết, để tạo được khoảnh khắc sống động như thật cho FANFEST, BTC đã hợp tác cùng các chuyên gia, kĩ sư để đưa ra các giải pháp trình diễn hiện đại nhất vào sân khấu tại Việt Nam. Theo đó, sân khấu chính thức có tổng chiều dài 35m và chiều cao 16m, được dàn dựng với hơn 20 tấn Layer Truss (dàn giáo chuyên sử dụng cho sân khấu).

Bên cạnh đó, hệ thống màn hình led P3.91 Outdoor hiện đại nhất Việt Nam cũng là điểm nhấn đảm bảo cho các bạn ARMY có thể quẩy bất chấp điều kiện thời tiết. Phần ánh sáng cũng được đầu tư siêu xịn xò với hơn 250 thiết bị ánh sáng chuyên nghiệp. Hệ thống âm thanh hạng A đến từ Pháp với hơn 40 loa có thể đáp ứng 10.000 khán giả tham dự.

Ngoài ra, để tái hiện được âm thanh sống động, chất lượng và sống động nhất BTC sẽ đưa vào hệ thống âm thanh cấp hạng A đến từ đến từ Pháp. Với tổng số loa sẽ đưa vào sử dụng lên đến 40 loa, có thể đáp ứng chất lượng chương trình lên đến 10,000 khách tham dự. Phần hiệu ứng sân khấu, timecode pháo hoa, … cũng được đầu tư hoành tráng để đem đến cho khán giả trải nghiệm tốt nhất.

Trước đó, BTS FANFEST 2019 đã thu hút được 2000 người tham gia sự kiện, phá vỡ kỷ lục những buổi offline của các fan Kpop đã từng tổ chức trước đó. Vì thế, fan càng có thêm niềm tin và hi vọng sự kiện lần này sẽ thật hoành tráng để thỏa mãn đam mê được “cháy” hết mình cùng thần tượng bất chấp mọi khoảng cách hay dịch bệnh.

Bích Lân