Trang chủ » Giải trí » Cộng đồng mạng
1 Tháng Một, 2021 8:32 sáng

Dắt “chiến xa” ra tận mộ, nhóm bạn rồ ga để “Racing Boy” nằm trong quan tài nghe trước khi hạ huyệt

Đây là nghi thức đưa tiễn một thành viên trong nhóm đua xe về nơi an nghỉ của “Racing Boy” cũng khiến nhiều người đẫm nước mắt. Có lẽ trước khi ra đi, điều tuyệt vời nhất là được nhìn thấy đam mê lần cuối, mãi bên nhau bạn nhá!

Mới đây hình ảnh nhóm nam thanh niên mang xe đến mộ bạn để tiễn đưa, ngày ấy bạn và tôi cùng trên những cung đường, nay bạn ra đi nhanh quá

Bạn nằm trong quan tài và chuẩn bị hạ thổ, anh chàng vẫn mang chiếc xe độ cà tàng mất đèn tới cạnh rồi rồ ga thật to. Dù người ra đi chẳng nghe được tiếng pô xe nhưng “Racing Boy” vẫn làm vậy để quay clip, gây ồn ào ở nghĩa địa.

CHIẾC XE ĐƯỢC ĐỂ LẠI TỰ N‌Ổ MÁY TRÊN NGHĨA TRANG
Những người còn lại thì lo thắp hương

Racing boy bấy lâu nay luôn là cái gai trong mắt người đi đường bởi sở thích chạy xe máy tốc độ bàn thờ, rồ ga và nẹt pô ầm ĩ. Dù đi rước dâu hay đám ma tiễn đưa bạn về nơi chín suối, các racing boy đều làm vậy, gây cản trở giao thông, thậm chí đua xe.

Rất nhiều người khó hiểu và bức xúc với hành vi, thứ văn hoá kỳ quặc của “Racing Boy” ở nghĩa địa. Không ít dân mạn‌g chửị bới không tiếc lời và ch‌o rằng họ chỉ là “phá làng phá xóm”

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM