Trang chủ » Giải trí » Sao Việt
31 Tháng Bảy, 2021 11:03 sáng

Dạo quanh TP.HCM giữa lúc giãn cách, hoa hậu Diễm Hương bị CĐM thách thức: “Công an sao không bắt chị này đi này”

Trước bình luận của 1 số nentizens, nàng Hậu đã nghiêm khắc đáp trả cực gắt.

Suốt những ngày qua, TP.HCM và Hà Nội đang thực hiện giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16 và hạn chế mọi hoạt động ra đường khi không cần thiết. Ngay lúc này, Hoa hậu Diễm Hương lại chia sẻ hình ảnh vi vu trên đường phố TP.HCM ngày giãn cách.

Đoạn Video mà hoa hậu đăng tải đã nhận được nhiều ý kiến trái chiều.

“Mt bui trưa do quanh thành ph! Mi th sao bun thế…'” – nàng Hậu viết. Dù đã nói rõ là bản thân có công việc và đầy đủ giấy tờ, cô vẫn vấp phải ý kiến trái chiều trên MXH. Có rất nhiều bình luận cho rằng nàng Hậu đã vi phạm luật và nên bị xử phạt hành chính. Một netizen để lại bình luận bên dưới bài đăng: ‘Dch bnh mà đi do… Công an sao không bt ch này đi này’.

Thậm chí, 1 tài khoản Facebook còn thách thức về hành động của cô trong mùa dịch.

Ngay lập tức, nàng hậu giải thích mình ra đường để giải quyết công việc riêng: “Dạ thưa bạn! Tui có công việc mới ra đường. Bao nhiêu chốt chắc tha đó. Bớt cái tính sân si lại”.

Hoa hậu Diễm Hương.

Không dừng lại ở đó, nàng Hậu còn tuyên bố chặn luôn Facebook của vị khán giả nhắc nhở mình. Hành động của cô mau chóng thú hút nhiều sự chú ý. Cũng có người bênh vực vì cho rằng Diễm Hương chắc hẳn có việc quan trọng và đã xin giấy tờ nên mới ra đường như thế này. Nhưng cũng có không ít khán giả khuyên Diễm Hương nên đảm bảo an toàn phòng dịch, hạn chế ra đường nếu thật sự không cần thiết và nếu ra đường thì cũng không nên chia sẻ hình ảnh kèm chú thích như thế này vì dễ gây hiểu nhầm.

T.P (t/h)

>> Xem thêm: Cuộc sống kín tiếng của “nữ hoàng ảnh lịch” Diễm Hương ở tuổi 51

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM