Danh tính đại gia ăn chơi nhất mạng xã hội sắm dép tổ ong “vàng” đón Tết

Mới đây cộng đồng mạng lan truyền hình ảnh một đôi dép tổ ong bằng vàng 24K. Nhiều người đồn đoán về chủ nhân cũng như xuất xứ của sản phẩm độc lạ mang giá trị cao này.

Được biết đôi dép có 1 không 2 trên thế giới này là của CEO Minh An Computer – Nguyễn Đức Diệm.

Danh tính đại gia ăn chơi nhất mạng xã hội sắm dép tổ ong "vàng" đón TếtChân dung chủ nhân đôi dép bằng vàng 24K lần đầu tiên trên thế giới. 

Nguyễn Đức Diệm – CEO Minh An Computer là nhà sáng lập, đồng thời là CEO của Minh An Computer, một trong những công ty tư vấn nội thất và lắp đặt thiết bị cho Cyber Game Top 1 của Hà Nội và khu vực phía Bắc hiện nay.
Dù mới khởi nghiệp chính thức chỉ từ năm 2012, nhưng vị CEO trẻ này đã tư vấn, thiết kế và lắp đặt vận hành thành công cho hơn 10.000 phòng game lớn nhỏ tại Hà Nội và khu vực miền Bắc. Trong danh mục hệ thống các phòng game danh tiếng được lựa chọn cho các giải đấu game trẻ hoặc eSport khu vực phía Bắc, chưa bao giờ vắng mặt các phòng game do Minh An triển khai.

Danh tính đại gia ăn chơi nhất mạng xã hội sắm dép tổ ong "vàng" đón TếtNguyễn Đức Diệm hiện đang là CEO Minh An Computer.

Qua chia sẻ của CEO Nguyễn Đức Diệm, người sáng tạo ra tác phẩm độc lạ này là nghệ nhân Đinh Lâm Tới – chủ tịch King Gold Art.

Danh tính đại gia ăn chơi nhất mạng xã hội sắm dép tổ ong "vàng" đón TếtCận cảnh đôi dép bằng vang 24K – tác phẩm của nghệ nhân Đinh Lâm Tới.

Đinh Lâm Tới sinh ra và lớn lên ở làng nghề đúc đồng nổi tiếng xứ Kinh Bắc – Đại Bái, Gia Bình, Bắc Ninh. Xuất thân từ chàng trai nông thôn nghèo khó, lớn lên trở thành một người lính rồi trở thành một đảng viên kiên trung, vị CEO này bất ngờ rẽ ngang và không ngần ngại thách thức bản thân khi quyết định theo đuổi công việc kinh doanh quà tặng vàng cao cấp. Đôi dép tổ ong bằng vàng 24K độc đáo là tác phẩm tuyệt vời của CEO Đinh Lâm Tới dành tặng cho CEO Nguyễn Đức Diệm.

Danh tính đại gia ăn chơi nhất mạng xã hội sắm dép tổ ong "vàng" đón TếtCEO Nguyễn Đức Diệm rất vui vì nhận được món quà ý nghĩa những ngày cận Tết.

CEO Nguyễn Đức Diệm rất trân trọng món quà độc đáo mang giá trị lớn từ vật chất đến tinh thần của người anh em thân thiết.
>>> Xem thêm: Trần Đức Bo tụt huyết áp, ngất xỉu tại buổi họp báo ra mắt phim Nhà Bà Nữ

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
Mới nhất