Trang chủ » Giải trí » Sao Việt
18 Tháng Năm, 2021 1:56 chiều

Đang yên đang lành, Chi Pu bỗng dưng khui lại “drama” với Quỳnh Anh Shyn đúng nửa đêm

Hóa ra, trăm sự cũng là do người đàn ông này sao?

Chuyện chị em “tình thương mến thương” giữa Chi PuQuỳnh Anh Shyn 1 năm trước đã khiến nhiều người tò mò về lý do nghỉ chơi của 2 cô gái. Không rõ thực hư ai “giật bồ” ai nhưng có vẻ sự việc đã im hơi lặng tiếng.

2 cô gái đã có nhiều năm quen biết. (Ảnh: internet)

Thế nhưng, mới đây trên trang Instagram cá nhân, giọng ca Anh ơi ở lại đã đăng tải 1 story được cho là “khịa” khéo hotgirl Hà Thành.

Cụ thể, cô nàng đã đăng tải bức ảnh chúc mừng sinh nhật stylist Kenshj. Nếu chỉ là chúc mừng bình thường thì sẽ không gây xôn xao dư luận nhưng bức ảnh cô đăng lên lại là hình ảnh anh chàng ngồi ở gốc mít.

1 năm trước, nam stylist đã đăng đàn đạo lý. (Ảnh: internet)

Nhớ lại bằng giờ năm ngoái, trong lúc dân tình “đặt gạch” hóng drama Chi – Quỳnh Anh thì Kenshj đã hẹn cetizens lúc 00:00 tại gốc mít để nghe anh chàng “bóc phốt” về Quỳnh Anh Shyn. Tưởng rằng anh sẽ khui ra loạt bí mật về bạn gái cũ của Will, thế nhưng thứ mọi người nhận lại là màn giảng giải đạo lý.

Theo nguồn tin ghi nhận trước đó, Chi Pu và Quỳnh Anh Shyn dính lùm xùm nghỉ chơi do Chi Pu “giật bồ” của cô em. Điều này khiến hội chị em 4 người là Chi Pu, Quỳnh Anh Shyn, SalimSun Ht tan rã. Trên Instagram, người đẹp sinh năm 1996 cũng đã unfollow cô ca sỹ này.

Hội chị em thân thiết 1 thời của Chi Pu. (Ảnh: internet)

T.P

>> Xem thêm: 4 nhóc tì hot hit nhất showbiz Việt được cặp bố mẹ quyền lực bắt tay nhận “thông gia”

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM