Trang chủ » Giải trí » Sao Việt
05/04/2022 10:44

Đang yên đang lành bị tung clip qua đời, Minh Béo nhắn nhủ cực sốc: ‘Nhớ phúng điếu vì nhờ mình mà có tiền Youtube’

Minh Béo đã có phản ứng khá sốc khi nhận tin đồn mình qua đời do các kênh YouTube đăng tải.

Vào tháng 1/2022, nghệ sĩ Minh Béo (tên thật là Hồng Quang Minh) đã nhận Huy chương Bạc tại Liên hoan Kịch nói toàn quốc 2021 khu vực phía Nam. Giải thưởng này đã ngay lập tức làm dấy lên trong dư luận những luồng tranh luận, bức xúc. Chỉ ít lâu sau, sự việc rơi vào quên lãng. Minh Béo cũng lẳng lặng mất tích.

Minh Béo gây tranh cãi dữ dội khi nhận Huy chương Bạc tại Liên hoan Kịch nói toàn quốc 2021 khu vực phía Nam

Ít phút trước, trên trang cá nhân của mình, Minh Béo chia sẻ những kênh YouTube đưa tin mình qua đời. Thay vì giận dữ, nam nghệ sĩ này lại nhắn nhủ cực sốc đến những người tung tin ác ý về mình: “Mới hôm qua đứa cháu từ Úc gọi về khóc quá, nói YouTube trên mạng báo chú Minh Béo chết rồi mà không phải chỉ 1 kênh mà mấy chục kênh mới ghê!

Thôi thì xin cám ơn các kênh đã quan tâm, nếu có mất, Minh sẽ báo đến quay đăng nhé, nhớ phúng điếu vì nhờ Minh mà có tiền youtube nhiều đấy! Nhớ là Minh linh lắm đấy nhé ! Cám ơn cả nhà đã dành tình yêu thương vô bờ bến cho Minh Béo nhé”.

Nam nghệ sĩ hài gây sốc khi nhận tin đồn mình qua đời.

Thái độ này của Minh Béo khiến không ít người bất ngờ. Đặc biệt là lời nhắn nhủ đến viếng và phúng điếu khiến ai nấy lạnh cả người. Nhiều người cho rằng, Minh Béo hành động như thế là để tạo sự chú ý vì tên tuổi anh đã không còn được khán giả yêu thích sau những scandal tai tiếng.

>> Xem thêm: Lệ Quyên gây choáng cõi mạng khi diện áo xuyên thấu để lộ rõ nội y, “bà trùm Hoa hậu” bình luận đúng 2 chữ!

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM