Trang chủ » Thể thao » Bóng đá trong nước
30 Tháng Tám, 2021 7:32 sáng

Đặng Văn Lâm: “Tôi sẽ làm những gì tốt nhất cho đội tuyển”

Thủ môn Đặng Văn Lâm tỏ ra rất vui mừng khi trở lại ĐT Việt Nam chuẩn bị cho vòng loại cuối cùng World Cup 2022.

Trong chuyến hành quân sang Saudi Arabia, ĐT Việt Nam đã đón sự trở lại của thủ môn Đặng Văn Lâm. Sau gần 2 năm vắng mặt, thủ môn Việt kiều này thể hiện rõ sự háo hức trong buổi tập.

Đặng Văn Lâm phải cạnh tranh với Tấn Trường ở ĐT Việt Nam.

Ở đội tuyển Việt Nam hiện nay, Đặng Văn Lâm sẽ cạnh tranh vị trí trong khung thành với các thủ môn Bùi Tấn Trường và Nguyễn Văn Toản.

Trong số này, Bùi Tấn Trường là người đã chơi rất tốt khi thay Đặng Văn Lâm ở vòng loại thứ hai World Cup 2022 khu vực châu Á, hồi tháng 6 vừa rồi. Khi đó, Đặng Văn Lâm trở thành trường hợp F1 Covid-19, do trong đội Cerezo Osaka của anh có ca nhiễm SARS-CoV-2, nên Đặng Văn Lâm không thể tham gia đội tuyển Việt Nam đến UAE khi đó.

Dù vậy, Đặng Văn Lâm tỏ ra rất vui mừng với sự trở lại lần này, anh chia sẻ trên trang chủ Cerezo Osaka: “Tôi rất vinh dự khi được có tên trong danh sách đội tuyển Việt Nam chuẩn bị cho vòng loại thứ ba World Cup 2022 khu vực châu Á.

Việc được khoác áo đội tuyển quốc gia khiến tôi rất vui và cảm thấy có trách nhiệm lớn lao. Tôi và các đồng đội sẽ cố gắng cống hiến những gì tốt nhất cho đội tuyển. Cảm ơn tất cả mọi người!”

>> Xem thêm: Duy Mạnh gia hạn với Hà Nội FC thêm 3 năm

Viết Định

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM