Đặng Văn Lâm sẽ trở lại ở trận đấu với Hà Nội FC

Thủ thành Đặng Văn Lâm đã bình phục chấn thương và kịp trở lại ở trận đấu với Hà Nội FC sắp tới.

Văn Lâm sẽ di chuyển cùng CLB Bình Định ra Hà Nội vào chiều 31/8 để chuẩn bị cho trận gặp chủ nhà trên sân Hàng Đẫy vào ngày 2/9. Đây là trận đấu lớn với riêng thủ môn Việt kiều và nói chung với đội nhì bảng CLB Bình Định.

Đặng Văn Lâm sẽ trở lại ở trận đấu với Hà Nội FC
Đặng Văn Lâm đã bình phục chấn thương.

Thủ môn mang áo số 35 nhiều khả năng sẽ lần đầu tiên được đăng ký thi đấu ở V-League 2022. Nếu đảm bảo sức khỏe và thể hiện tốt trong những buổi tập tới, Đặng Văn Lâm có thể được bắt chính khi gặp đội bóng đang dẫn đầu bảng xếp hạng.

Hôm 28/8, thủ môn 29 tuổi đã ra sân chào khán giả trước trận thắng Bình Dương 4-1. Đó là thời điểm Văn Lâm vừa bình phục sức khỏe sau khi bị nhiễm Covid-19 chỉ 2 ngày sau khi đặt chân đến Quy Nhơn. Hiện tại, anh đã ổn.

Nếu không nhiễm bệnh và căng cơ thì Văn Lâm có dịp ra mắt khán giả Quy Nhơn ở các vòng đấu trước. Bình Định đang có chuỗi 3 trận thắng liên tiếp từ khi đạt thỏa thuận với Lâm “Tây”. Họ cũng thắng 4 trong 5 trận gần nhất.

HLV Nguyễn Đức Thắng cho biết Văn Lâm rất háo hức trước trận đấu đầu tiên của mình cho CLB Bình Định. Vô tình đây lại là là trận ra mắt trước nhà vô địch V.League 2019. Bình Định đang thua Hà Nội FC tới 7 điểm sau vòng đấu thứ 14.

>> Xem thêm: Jason Quang Vinh chia sẻ hình ảnh cùng với Quang Hải

Viết Định

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
Mới nhất