Đặng Văn Lâm nằm trong số những tân binh được kỳ vọng của Cerezo Osaka

Đặng Văn Lâm nằm trong số những tân binh được kỳ vọng của Cerezo Osaka

Trong một cuộc bầu chọn mới đây, thủ môn Đặng Văn Lâm đã nằm trong số các tân binh được kỳ vọng của Cerezo Osaka tại J-League 1 mùa giải 2021.

Trang bóng đá uy tín Football Channel của Nhật Bản vừa bầu chọn ra 5 tân binh được đánh giá sẽ đóng vai trò quan trọng của Cerezo Osaka trong mùa giải mới, trong đó có thủ môn tuyển Việt Nam Đặng Văn Lâm.

Đặng Văn Lâm nằm trong số những tân binh được kỳ vọng của Cerezo Osaka
Đặng Văn Lâm nhận được sự kỳ vọng lớn ở Cerezo Osaka.

Football Channel cho biết thủ môn Văn Lâm, tân binh mới nhất của Cerezo Osaka, có mẹ người Nga, sinh ra và lớn lên ở Nga, được đào tạo trẻ tại các CLB Spartak Moscow và Dynama Moscow. Đây cũng là hai đội bóng lớn mà thủ môn sinh năm 1993 từng thi đấu trước khi về Việt Nam.

Ở phần giới thiệu chi tiết, Football Channel nhấn mạnh: “Là một trụ cột của đội tuyển quốc gia Việt Nam, Đặng Văn Lâm đã góp công rất lớn giúp Việt Nam vô địch AFF Cup, giải quyết có ý nghĩa quyết định giúp bóng đá Việt Nam giành vị thế số 1 ở Đông Nam Á.Văn Lâm cũng là nhân tố có vai trò rất lớn giúp Việt Nam lọt vào tứ kết Asian Cup 2019″.

Theo Football Channel, J-League là một thử thách với Văn Lâm, nhưng kỳ vọng dành cho anh cũng rất cao, minh chứng là việc được trao chiếc áo đấu số 1. Sẽ rất thú vị nếu Văn Lâm có thể đe dọa Kim Jin-hyeon, người có vị trí gần như tuyệt đối trong khung gỗ ở đội bóng.

>> Xem thêm: SHB Đà Nẵng quay lại tập luyện sau kỳ nghỉ tết Nguyên đán 2021

Viết Định