Trang chủ » Thể thao » Bóng đá trong nước
27 Tháng Năm, 2021 8:05 sáng

Đặng Văn Lâm lần đầu tiên được đăng ký ở J-League

CLB Cerezo Osaka đã đăng ký Đặng Văn Lâm trong danh sách dự bị ở chuyến làm khách trước Kashima Antlers.

Cerezo Osaka làm khách trên sân của Kashima Antlers tại vòng 17 J-League vào chiều qua. Đặng Văn Lâm có mặt trên băng ghế dự bị, trong khi bắt chính vẫn là thủ thành người Hàn Quốc Kim Jin-Hyeon.

Đặng Văn Lâm lần đầu được đăng ký dự bị ở J-League 1.

Đây là một tin không thể vui hơn với thủ môn Đặng Văn Lâm. Bởi lẽ, việc lần đầu tiên góp mặt trong danh sách đăng ký thi đấu của CLB Cerezo Osaka sẽ tiếp thêm cho thủ thành số 1 ĐT Việt Nam rất nhiều động lực trong hành trình sắp tới.

Trước đó, CLB Cerezo Osaka thông báo Đặng Văn Lâm sẽ phải ở lại thi đấu cho đội bóng này trong trận đấu diễn ra vào ngày 31/5, đồng nghĩa sẽ không thể hội quân vào ngày 27/5 cùng tuyển Việt Nam và sẽ chỉ di chuyển sang UAE sau khi trận đấu ngày 31/5 kết thúc, khả năng cao sẽ là ngày 1/6. Vì vậy, HLV Park Hang Seo buộc phải bổ sung thủ môn Văn Hoàng trong danh sách đi UAE.

Tuy vậy, có một chi tiết chắc chắn khiến NHM vui mừng hơn cả, lãnh đạo VFF đã xác nhận rằng: “Đặng Văn Lâm không nằm trong diện bị cách ly liên quan đến trường hợp một cầu thủ bị dương tính Covid -19 của đội Cerezo Osaka”.

Đây rõ ràng lả một tin vui với HLV Park Hang Seo cũng như NHM Việt Nam. Bởi lẽ, vào ngày 25/5 vừa qua, CLB Cerezo Osaka thông báo về việc một thành viên của đội bóng này dương tính với Covid-19 đã khiến giới mộ điệu lo lắng cho trường hợp của Văn Lâm.

 >> Xem thêm: ĐT futsal Việt Nam lần thứ hai góp mặt ở VCK FIFA Futsal World Cup

Viết Định

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM