Trang chủ » Thể thao » Bóng đá trong nước
31 Tháng Tám, 2021 7:37 sáng

Đặng Văn Lâm không ngại cạnh tranh với Tấn Trường

Thủ môn Văn Lâm cho biết, anh phải nỗ lực hơn rất nhiều mới có thể trở lại đội hình chính ĐT Việt Nam vì Tấn Trường cũng chơi rất hay.

Trong buổi trả lời mới đây, thủ thành Đặng Văn Lâm bày tỏ niềm vui và phấn khởi khi được tái ngộ các đồng đội sau gần 2 năm không có cơ hội góp mặt tại đội tuyển. Văn Lâm cho biết bản thân cũng gặp vấn đề về sự chênh lệch múi giờ khi di chuyển từ Osaka (Nhật Bản) sang Ả rập Xê út.

Đặng Văn Lâm nỗ lực lấy lại suất chính ở ĐT Việt Nam.

Tuy nhiên, đây cũng là khó khăn chung của toàn đội bởi Việt Nam cũng lệch 4 tiếng so với nước bạn. Điều quan trọng là toàn đội có chung một mục tiêu và sẽ cố gắng cùng nhau vượt qua các thử thách phía trước.

Đặng Văn Lâm nói: “Sang đây, không chỉ riêng Lâm mà đội cũng bất ngờ với khí hậu nóng và rất khô. Ở buổi tập đầu tiên cảm nhận được điều đấy, nhưng các cầu thủ chuyên nghiệp như chúng tôi phải nhanh làm quen với điều kiện như thế này.

Đây là khó khăn của tập thể, múi giờ ở Việt Nam khác với Saudi Arabia nhưng các cầu thủ chuyên nghiệp quen với việc thi đấu ở nước ngoài, phải cố gắng thích nghi nhanh nhất”

Nói về cuộc cạnh tranh vị trí với Tấn Trường, Văn Lâm cho biết: “Với tôi, mỗi lần được khoác áo đội tuyển Việt Nam mới là động lực lớn để tập trung tối đa cho các buổi tập. Mong muốn là cống hiến tốt nhất cho đội tuyển quốc gia, thi đấu hay không là ở HLV Park Hang Seo.”

>> Xem thêm: Trợ lý của HLV Park Hang Seo “sốc” với thời tiết ở Saudi Arabia

Viết Định

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM