Đặng Văn Lâm được Cerezo Osaka đăng ký dự J-League 1

Đặng Văn Lâm được Cerezo Osaka đăng ký dự J-League 1

Dù vẫn chưa thể có mặt tại Nhật Bản, nhưng thủ môn Đặng Văn Lâm mới đây cũng đã có tên trong danh sách đăng ký dự J-League 1 mùa giải 2021 của Cerezo Osaka.

Mới đây, Cerezo Osaka đã công bố danh sách đăng ký đội hình tham dự mùa giải J-League 1 2021 chuẩn bị được khởi tranh vào ngày 26/2 tới. Trong đó đặc biệt đáng chú ý là thủ thành Đặng Văn Lâm đã được trao chiếc áo số 1, hai thủ môn còn lại là Kim Jin-Hyeon (34 tuổi, số 21) và Kenya Matsui (36 tuổi, số 50).

Đặng Văn Lâm được Cerezo Osaka đăng ký dự J-League 1
Cerezo Osaka đăng ký Đặng Văn Lâm với áo số 1.

Trong danh sách đăng ký thi đấu của Cerezo Osaka ở J-League 2021, ngoài Đặng Văn Lâm và Kim Jin-hyeon, Cerezo Osaka còn điền tên 3 ngoại binh khác là trung vệ Dankler (Brazil), tiền vệ Tiago Pagnussat (Brazil) và tiền đạo Adam Taggart (Australia).

Ở mùa giải 2020, Cerezo Osaka kết thúc ở vị trí thứ 4 trên bảng xếp hạng, kém đội vô địch Kawasaki tới 23 điểm. Ở mùa giải trước nữa, Cerezo Osaka có 59 điểm, đứng vị trí thứ 5. Do đó, đội bóng này đang quyết tâm cải thiện thành tích của mình ở trong mùa giải 2021.

Theo lịch thi đấu, Cerezo Osaka sẽ đọ sức với Kashiwa trong trận ra quân ở mùa giải 2021 vào lúc 14h00 ngày 27/2 tới. Vì chưa thể sang Nhật Bản nên thủ môn Đặng Văn Lâm sẽ không kịp góp mặt ở trận khai màn J-League 1.

>> Xem thêm: Lão tướng Anh Đức sẽ gia nhập Long An

Viết Định