Trang chủ » Thể thao » Bóng đá trong nước
11 Tháng Sáu, 2021 7:51 sáng

Đặng Văn Lâm chia sẻ về màn ra mắt Cerezo Osaka

Sau chiến thắng trước Gainare Tottori, thủ môn Đặng Văn Lâm đã có những chia sẻ về cảm xúc lần đầu tiên được ra sân bắt chính cho đội bóng mới.

Tại vòng 2 Cúp Hoàng đế Nhật Bản, Cerezo Osaka đã giành chiến thắng 2-0 trước đối thủ được đánh giá yếu hơn rất nhiều.

Đặng Văn Lâm đã có trận đấu đầu tiên cho đội bóng mới.

Trong trận đấu này, Đặng Văn Lâm đã được trao cơ hội bắt chính. Trả lời phỏng vấn sau trận đấu chính thức đầu tiên cho Cerezo Osaka, cảm giác đầu tiên của Đặng Văn Lâm là rất vui vì được ra sân và đội bóng giành chiến thắng.

Chia sẻ sau trận đầu tiên bắt chính cho Cerezo Osaka, Đặng Văn Lâm cho biết: “Tôi đã bị cách ly hai lần tại Việt Nam và Nhật Bản, cũng vất vả thật. Nhưng mọi người ở Cerezo Osaka rất tuyệt vời, từ các huấn luyện viên cho đến cán bộ y tế, các nhân viên,… Họ đã hỗ trợ tôi rất nhiều trong việc hòa nhập. Tôi nghĩ nhờ đó mà tôi mới có cơ hội ra sân ngày hôm nay”

Bên cạnh đó, anh cũng gửi lời cảm ơn đến người hâm mộ Việt Nam: “Tôi nghĩ việc mình ra sân lần đầu ngày hôm nay đã được họ mong đợi từ rất lâu rồi. Tôi cảm thấy rất hạnh phúc vì đã được thi đấu ngày hôm nay. Tôi muốn gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến người hâm mộ tại Việt Nam.”

>> Xem thêm: HLV Tan Cheng Hoe: “Lối chơi của ĐT Việt Nam không có sự thay đổi”

Viết Định

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM