Trang chủ » Giải trí » Giới trẻ
15/11/2022 12:14

Đang tổ chức đám cưới, cô dâu vẫn bật máy tính thi để kịp ra trường

Với nhiều sinh viên, việc hoàn thành việc học trên trường và tốt nghiệp đúng kỳ hạn là hành trình khá dài. Như hình ảnh cô gái trẻ dưới đây, vừa đảm đương việc gia đình, vừa hoàn thành việc học khiến nhiều người phì cười vì tình huống khó đỡ trong ngày cưới.

Cụ thể, tài khoản TikTok M.H.D đã chia sẻ lại khoảnh khắc vô cùng hài hước diễn ra trong ngày cưới của mình khiến dân tình thán phục.


Trải nghiệm thú vị trong ngày cưới. (Ảnh: Chụp màn hình TikTok M.H.D)

Cô dâu cho biết hiện mình đang theo học ngành Quản trị Kinh doanh Quốc tế. Thời điểm khoác trên người bộ váy cưới xinh đẹp và ngồi tại phòng chờ trong lúc đợi chú rể qua đón, cô vẫn không quên mở máy tính thi hết môn bằng hình thức trực tuyến. Chính nhờ hành động thú vị này cô đã chứng tỏ cho mọi người thấy khả năng xoay sở mọi thứ mà không ảnh hưởng đến chuyện học tập của mình.


Thật trùng hợp khi ngày thi cũng trùng luôn với ngày cưới. (Ảnh: Chụp màn hình TikTok M.H.D)


Trong tình huống này bắt buộc cô dâu phải bật máy tính lên thi hết môn. (Ảnh: Chụp màn hình TikTok M.H.D)

Với mong muốn có thể tốt nghiệp đúng hạn nên cô dâu đã không lùi lịch thi. Nhìn hình ảnh này, cô gái đã khiến cả lớp và giáo viên coi thi không khỏi bất ngờ: “Cô tưởng đi thi sao mà mặc đẹp quá” – cô giáo nói. Khi biết hôm nay là ngày trọng đại của nữ sinh, cô giáo liền tỏ ra vui vẻ gửi lời chúc tới cô dâu: “Cô chúc em hôm nay sẽ thi tốt và có một ngày vui trọn vẹn”.


Cả lớp và cô giáo không khỏi bất ngờ trước hình ảnh lộng lẫy của cô sinh viên. (Ảnh: Chụp màn hình TikTok M.H.D)

Đây có lẽ sẽ là kỉ niệm nhớ nhất mà chủ clip không bao giờ quên. Cuối cùng buổi thi và ngày cưới cũng kết thúc trong sự thành công mỹ mãn.


Hôn lễ được tổ chức thành công mỹ mãn. (Ảnh: Chụp màn hình TikTok M.H.D)

Sau khi đoạn clip được đăng tải đã thu hút rất nhiều sự chú ý từ dân tình. Hơn thế nữa, họ cũng không ngừng dành những lời chúc tốt đẹp tới cô dâu chú rể trong ngày vui.


Cô dâu, chú rể cũng nhận được rất nhiều lời chúc phúc từ mọi người. (Ảnh: Chụp màn hình TikTok M.H.D)

Gần đây, dân tình cũng không ngừng dành lời khen cho cô dâu tận tâm với nghề, đang tổ chức đám cưới vẫn bật máy dạy học online.

Theo tìm hiểu, cô dâu vốn là giáo viên dạy thanh nhạc. Theo lẽ thường, cô dâu có thể nhờ đồng nghiệp dạy thay hoặc lùi thời gian dạy học muộn hơn so với bình thường. Tuy nhiên, cô dâu đã chọn vừa kết hôn vừa dạy học online cho các học trò của mình.


Cô dâu vừa tổ chức đám cưới, vừa dạy trực tuyến. (Ảnh: Tiin)

Phong thái yêu nghề và nghiêm túc của cô dâu trong ngày trọng đại đã khiến người xem xuýt xoa không ngớt. Hầu hết đều cho rằng cô giáo có trách nhiệm với học sinh đương nhiên cũng sẽ trở thành mẹ hiền vợ đảm và là nàng dâu thảo trong gia đình.

Bên cạnh đó, hẳn cô dâu cũng muốn “khoe” một chút với các trò của mình về đám cưới mới diễn ra, để các em được thấy một hình ảnh khác của cô giáo. Hôm nay cô xinh đẹp hơn, đặc biệt hơn và cô giáo luôn xem các em như thành viên trong gia đình, nên thật lòng muốn được nghe những lời chúc phúc từ học sinh.


Hình ảnh cô giáo yêu nghề khiến dân tình dành nhiều lời khen ngợi. (Ảnh: Tiin)

Còn bạn, bạn thấy sao về đám cưới đặc biệt này?

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM