Trang chủ » Giải trí » Giới trẻ
11 Tháng Sáu, 2021 9:18 sáng

Đang ở Dubai xa xôi thấy bồ tin đồn khoe mặt mộc, Đoàn Văn Hậu lập tức phản ứng bất ngờ

Dù đang ở Dubai chuẩn bị thi đấu nhưng khi thấy bạn gái tin đồn Doãn Hải My khoe mặt mộc, Đoàn Văn Hậu đã lập tức thả tim ảnh của cô nàng.

Với hội con gái, mặt mộc thường là bí mật cần giấu kĩ nhất. Bởi khi không có makeup hay 7749 lớp filter ảo diệu, nhiều cô nàng sẽ không xuất hiện ở bất cứ đâu để giữ hình ảnh xinh đẹp lung linh.

Doãn Hải My trước và sau khi “biến hình”.

Tuy nhiên với hội gái xinh đình đám thì mặt mộc vẫn đẹp như thường nên chẳng có lý do gì mà không khoe cho thiên hạ trầm trồ. Doãn Hải My – Top 10 Hoa hậu Việt Nam 2020 kiêm bạn gái tin đồn Đoàn Văn Hậu là ví dụ. Mới đây, Hải My đã đu trend “biến hình” trên TikTok để show trọn mặt mộc của mình.

Đoàn Văn Hậu thả tim khi thấy mặt mộc của Doãn Hải My.

Có thể thấy, Top 10 Hoa hậu Việt Nam 2020 sở hữu nhan sắc xinh đẹp, làn da mịn màng không tỳ vết khi để mặt mộc. Điều đáng nói là dù đang ở tận UAE xa xôi nhưng Đoàn Văn Hậu cũng nhanh chóng bấm like cho khoảnh khắc mặt mộc của cô bạn gái tin đồn.

Cổ vũ Việt Nam, Doãn Hải My đăng hình ảnh có Đoàn Văn Hậu.

Trước đó, trong trận đấu giữa đội tuyển Việt Nam và Indonesia, Doãn Hải My cũng đã thức đêm để cổ vũ nhiệt tình. Trên Instagram cá nhân, Doãn Hải My quay lại khoảnh khắc Đoàn Văn Hậu đến động viên đồng đội.

Doãn Hải My và Đoàn Văn Hậu đã dính tin đồn hẹn hò từ lâu. Cả hai từng bị cư dân mạng tung bằng chứng đi hẹn hò, check in cùng một địa điểm. Đặc biệt, Đoàn Văn Hậu còn thân thiết với gia đình bạn gái tin đồn. Tuy nhiên, cặp đôi vẫn chưa chịu công khai chuyện hẹn hò.

Đoàn Văn Hậu và Doãn Hải My dính tin đồn hẹn hò đã lâu nhưng cả hai chưa chịu công khai hẹn hò.

>> Xem thêm: Vợ Phan Văn Đức nổi cơn ghen khi chồng ôm người khác tại Dubai

Khánh My (Tổng hợp)

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM