Trang chủ » Giải trí » Sao Việt
24 Tháng Mười Một, 2021 1:27 chiều

Đang nằm viện điều trị nhưng Cát Phượng bị tung tin đã qua đời, chính chủ phản ứng thế nào?

Cát Phượng bị tung tin đã qua đời và quyết hiến tạng dù cô đang được điều trị bệnh rối loạn tiền đình ở bệnh viện.

Hai ngày qua, thông tin Cát Phượng nhập viện điều trị vì căn bệnh rối loạn tiền đình nặng khiến bạn bè và người hâm mộ vô cùng lo lắng. Sau khi được các y bác sĩ điều trị, nữ nghệ sĩ đã thông báo tình trạng sức khỏe của bản thân trên trang cá nhân. Cô còn cho biết, hiện mình đang nằm viện một mình vì Kiều Minh Tuấn phải đi quay xa, con trai lại còn quá nhỏ và mẹ ruột lại lớn tuổi nên không tiện túc trực ở bệnh viện.

Giữa thời điểm nóng, mạng xã hội bất ngờ lan truyền thông tin thất thiệt về Cát Phượng. Không chỉ đưa tin sai về nguyên nhân nhập viện cũng như sức khỏe hiện tại của Cát Phượng, những kẻ xấu còn tung tin nữ diễn viên qua đời trên chuyến bay cấp cứu tới Mỹ. Hình ảnh chụp thông tin thất thiệt được người hâm mộ gửi đến nữ nghệ sĩ thông qua phần bình luận trên facebook.

Cát Phượng bị tung tin đã qua đời khi cô vẫn đang sống khỏe mạnh

Đang nằm dưỡng bệnh nên không tiếp xúc điện thoại quá nhiều nhưng Cát Phượng đã vô cùng bức xúc lên tiếng ngay. Bạn gái Kiều Minh Tuấn gay gắt: “Cát còn sống, chưa chết như mấy cái tào lao đăng nha cả nhà”. Hành động lan truyền thông tin sai lệch để nhằm mục đích xấu, câu tương tác thường xuyên xảy ra với các nghệ sĩ tên tuổi nhằm lợi dụng sự nổi tiếng của họ và niềm tin, sự chú ý của khán giả.

Đang nằm viện nhưng nữ nghệ sĩ vẫn phải đăng đàn bức xúc

>> Xem thêm: Kiều Minh Tuấn ở đâu khi bạn gái – diễn viên Cát Phượng nhập viện lúc giữa đêm?

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM