09/01/2023 21:56

Đang mượn 6 tỷ, Dương Cẩm Lynh lên tiếng vì bị chặn đường đòi tiền: ‘Tôi rất sốc, tôi không hề trốn’

Dương Cẩm Lynh tham gia nghệ thuật gần 20 năm, từng đăng quang Á hậu Điện ảnh 1999 và tham gia vài cuộc thi nhan sắc. Em thấy cô này xinh đẹp, tài năng quá chứ bộ nhưng đúng là tình duyên lận đận, giờ làm mẹ đơn thân nuôi 2 con nhỏ nên cuộc sống gặp nhiều khó khăn hơn nữa.

Ngày 9/1, theo 2sao đưa tin, mạng xã hội lan truyền đoạn clip ghi lại cảnh diễn viên Dương Cẩm Lynh bị một người phụ nữ chặn đường đòi nợ. Trong clip, người phụ nữ tiết lộ cho Dương Cẩm Lynh mượn tiền làm ăn, không lấy lãi. Người này cũng nói trong clip việc nữ diễn viên hứa trả tiền trong vòng 1 tháng, nhưng sau đó liên tục xin khất nợ từ 3 tháng, 6 tháng.

Đang mượn 6 tỷ, Dương Cẩm Lynh lên tiếng vì bị chặn đường đòi tiền: 'Tôi rất sốc, tôi không hề trốn'

Dương Cẩm Lynh bị chặn đường đòi nợ. Ảnh: Ngoisao.vnexpress

Đỉnh điểm, tới ngày hẹn trả thì Dương Cẩm Lynh khóa máy, khiến chủ nợ không liên lạc được. Khẳng định không làm gì sai pháp luật và là tiền mồ hôi nước mắt của mình, người phụ nữ rất bức xúc khi liên tục gọi điện thoại, nhắn tin nhưng nữ diễn viên không trả lời.

Trước lời lẽ của người phụ nữ, Dương Cẩm Lynh khẳng định chưa bao giờ cô nói không trả tiền. Nữ diễn viên 8X cũng thanh minh chỉ khóa máy một ngày và có phản hồi tin nhắn.

Ngày 9/1, diễn viên Dương Cẩm Lynh xác nhận với Zing bị chủ nợ chặn đường đòi tiền. Video ghi lại cảnh nữ diễn viên bị đòi nợ lan truyền trên mạng xã hội tối 8/1.

Nữ diễn viên giải thích hiện cô nợ khoảng 6 tỷ đồng từ nhiều người. Riêng người xuất hiện trong đoạn video đang lan truyền, Dương Cẩm Lynh vay 300 triệu đồng. Nữ diễn viên đã trả cho người này 190 triệu đồng và hiện còn nợ 110 triệu đồng. Hàng tháng cô phải cho chủ nợ 20 triệu đồng, tuy nhiên tháng này cô trả chậm 5 ngày nên bị đòi nợ.

Đang mượn 6 tỷ, Dương Cẩm Lynh lên tiếng vì bị chặn đường đòi tiền: 'Tôi rất sốc, tôi không hề trốn'

Dương Cẩm Lynh khẳng định chưa bao giờ cô nói không trả tiền. Ảnh: FBNV

“Tôi trả cho người này nhiều tháng qua. Nhưng tháng này, tôi bị chậm 5 ngày. Tôi không hề trốn nợ mà vẫn livestream bán hàng, nghe điện thoại đàng hoàng. Vừa rồi, tôi trả chậm gốc lẫn lãi vì chưa xoay kịp. Lúc đó, họ đến nhà tôi và giả vờ là giao hàng để gọi tôi xuống. Tôi vừa xuống, họ giữ tay chân. Lúc đó, tôi đưa ra cam kết và bằng chứng chuyển khoản hàng tháng nên công an phường 12, quận 10 hòa giải. Hôm nay, tôi đã chuyển khoản xong tiền cho họ nhưng tôi không ngờ họ đăng hình ảnh tôi lên mạng xã hội như vậy”, Dương Cẩm Lynh nói.

Theo Ngoisao.vnexpress đưa tin, diễn viên Dương Cẩm Lynh khẳng định, cô không hề có ý định trốn nợ, thậm chí thời gian qua luôn cố gắng để trả tiền sớm nhất.

Hiện tại, tôi rất khó khăn vì nợ nần, một mình nuôi hai con. Tôi đã nỗ lực làm việc, từ đi diễn đến nhận quảng cáo, bán hàng online…“, cô nói. Sau sự việc bị chặn đường, cô mệt mỏi nhưng cố cân bằng để có tinh thần, sức khỏe làm việc. Cô lo lắng nếu mình suy sụp sẽ không thể kiếm tiền trả nợ và lo cho hai con. Với khoản nợ này, cô cho biết sẽ xoay xở để giải quyết xong trong vòng hai tháng sau Tết.

Đang mượn 6 tỷ, Dương Cẩm Lynh lên tiếng vì bị chặn đường đòi tiền: 'Tôi rất sốc, tôi không hề trốn'Đang mượn 6 tỷ, Dương Cẩm Lynh lên tiếng vì bị chặn đường đòi tiền: 'Tôi rất sốc, tôi không hề trốn'

Dương Cẩm Lynh đang rất khó khăn. Ảnh: FBNV

Dương Cẩm Lynh kể, ba năm trước, cô chung vốn với bạn để kinh doanh nhưng không thành công. Ngoài ra, cô đầu tư một số hạng mục bất động sản nhưng thị trường đóng băng nên gần như “trắng tay”. Cùng thời gian này, cô vắng bóng showbiz để sinh con nên không có thu nhập, sống phụ thuộc bạn trai. Sau khi chia tay, cô một mình nuôi hai con, làm việc để trả khoản lãi cho số nợ gần sáu tỷ đồng. Hiện tại, mỗi tháng cô lo trả khoảng 200 triệu đồng cả vốn lẫn lãi. Cô phải làm cùng lúc nhiều việc, chi tiêu tiết kiệm, thay đổi thói quen sinh hoạt, thậm chí thanh lý quần áo, phụ kiện hàng hiệu.

Dương Cẩm Lynh một mình xoay vầng tiền bạc nuôi con, ai ngờ từng là diễn viên sống sung sướng an nhàn nay lại khó khăn đến nước này. Hồng nhan đa truân là có thật ha các mẹ, khổ cho cô ấy còn gồng 2 đứa con nữa chứ, 200 triệu một tháng xoay ra cũng không phải là số tiền nhỏ.

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
Mới nhất