Đặng Luân - Lý Thấm: Chính chủ không lên tiếng thì để bên thứ ba làm việc? - Webgiaitri.vn

Đặng Luân – Lý Thấm: Chính chủ không lên tiếng thì để bên thứ ba làm việc?

Studio Lý Thấm và Đặng Luân dù vô tình hay cố ý thay ảnh bìa và ảnh đại diện tương tự nhau đã làm cho cư dân mạng không ngừng bàn tán.

Lý Thấm có thể nói là một trong nữ diễn viên nổi tiếng của giới giải trí Hoa ngữ nên cuộc sống tình cảm của cô cũng được nhiều người quan tâm đến. Tuy nhiên, cô chưa từng công khai chuyện tình cảm của mình nhưng tin đồn hẹn hò của cô với nhiều nam nghệ sĩ luôn xuất hiện khá nhiều.

Nếu không nhắc đến Dương Dương thì nam nghệ sĩ thường vướng vào tin đồn tình cảm với cô sẽ là Đặng Luân.

Thời gian vừa qua, cư dân mạng đã phát hiện studio của Lý Thấm và Đặng Luân đã thay đổi ảnh bìa và ảnh đại diện. Điều đáng nói nhất là cả hai nghệ sĩ đều chụp với nền đen, tạo dáng có phần giống nhau. Cộng đồng mạng cũng bắt đầu thảo luận về sự việc này như đây là cố ý hay chỉ là trùng hợp, hay hai người họ sắp hợp tác trong một dự án mới?

Studio của Lý Thấm

Studio của Đặng Luân

Lý Thấm và Đặng Luân thân thiết và tương tác với nhiều hơn khi cùng tham gia chương trình Bố ơi mình đi đâu thế. Sự chu đáo của người cha thực tập họ Đặng đã lôi kéo nhiều sự yêu mến của khán giả và anh cũng cho mọi người thấy một Đặng Luân rất khác.

Sự thân thiết của hai người họ đã tạo ra một không khí vui vẻ, tràn đầy sắc hồng. Không chỉ thế, Đặng Luân còn vui vẻ nói anh rất vui khi có thể kết đôi thành công với Lý Thấm.

Nếu lật lại bài phỏng vấn trước kia thì sẽ nhớ ngay Lý Thấm từng tiết lộ hình mẫu người chồng lý tưởng trong lòng cô thuộc cung Thiên Bình và bất ngờ thay, Đặng Luân cũng thuộc cung này.

Bích Lân/ Theo Saostar