14/04/2022 14:15

Đang đu đưa hát “gọi đò” chụp hình sống ảo, nhóm thanh niên bị “chủ đò” ra đuổi thẳng cổ: Nguyên nhân xem clip sẽ hiểu!

Hơn chục người leo lên chiếc thuyền đang đậu của ngư dân đu đưa “sống ảo”. Sự vô ý của họ cuối cùng phải đón nhận lấy cơn thịnh nộ của chủ thuyền.

Trên mạng xã hội mới đây xuất hiện 1 clip thu hút nhiều sự chú ý, ghi lại tình huống éo le của một nhóm thanh niên vừa tụ tập vui chơi trên bãi biển.

Đang đu đưa hát "gọi đò" chụp hình sống ảo, nhóm thanh niên bị "chủ đò" ra đuổi thẳng cổ: Nguyên nhân xem clip sẽ hiểu!
Nhóm thanh niên nhảy múa ca hát trên thuyền của ngư dân.

Trong tiết trời gió mát lồng lộng, những người này cùng nhau say sưa ca hát với xung quanh là những chiếc ghe, thuyền cất phơi trên cát của ngư dân đánh bắt cá.

Hơn chục người cả trai lẫn gái cùng nhảy lên ngồi trên 1 chiếc thuyền, trong lúc đang “đu đưa” để sống ảo, họ không để ý đến phía sau là người chủ thuyền đang chạy vội ra.

Trong cơn tức giận, người chủ thuyền lao đến quát tháo, xua đuổi cả nhóm ra khỏi chiếc thuyền của mình. Khiến các thanh niên bất ngờ bỏ chạy toán loạn.

Bình luận về sự việc này, dân mạng đa số đều lên án chỉ trích nhóm thanh niên vô ý, chưa xin phép mà đã tự do ngồi lên thuyền của người ta đang cất đỗ trên bờ để chờ chuyến ra khơi.

Đang đu đưa hát "gọi đò" chụp hình sống ảo, nhóm thanh niên bị "chủ đò" ra đuổi thẳng cổ: Nguyên nhân xem clip sẽ hiểu!
Chủ thuyền bất ngờ lao đến quát mắng, xua đuổi.

Đối với dân đi biển, thuyền là tài sản giống như chiếc xe ô tô, là phương tiện kiếm sống. Những chiếc thuyền khi ở dưới nước có thể chở nặng, nhưng khi được phơi trên bờ, thì nếu nhiều người cùng nhảy lên nghịch rất dễ khiến thuyền bị nứt, hỏng. Điều đó giải thích tại sao mà người chủ thuyền lại tức giận đến như vậy.

Hiện câu chuyện vẫn đang được chia sẻ khá nhiều trên mạng xã hội.

>> Xem thêm: Chú rể hấp tấp chạy vào phòng tân hôn gặp cô dâu, ‘mắt nhắm mắt mở’ đè nhầm phù dâu ra giường định hôn

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM