Trang chủ » Giải trí » Cộng đồng mạng
1 Tháng Sáu, 2021 4:16 chiều

Đang điều trị trong bệnh viện, cặp đôi vẫn thản nhiên “mây mưa” như trong nhà nghỉ

Hành động của cặp đôi khiến những người xung quanh chỉ biết "đỏ mặt" quay đi.

Việc thể hiện tình cảm của các cặp đôi không có gì đáng nói. Tuy nhiên, những hành động “thân mật” có lẽ chỉ nên xuất hiện tại nơi riêng tư chứ không phải các địa điểm công cộng, nhiều người qua lại.

Mới đây, cư dân mạng đã chỉ trích gay gắt về hành động “mây mưa” của một cặp đôi ngay trong bệnh viện.

Cụ thể, 1 tài khoản Facebook đã đăng tải bức ảnh đôi nam nữ ôm ấp, hôn hít nhau trên giường bệnh kèm dòng chỉ trích gay gắt: “Bệnh viện mà như khách sạn vậy đó, có ai mắc cỡ giùm không!”. 

Đau mắt quá!

Được biết, chủ nhân của pha gây “đau mắt” này mới đang là học sinh lớp 11. Trong phòng bệnh có 4 bệnh nhân nhưng hai bạn trẻ lại xem như phòng này là riêng tư.

Những hình ảnh sau khi đăng tải cũng nhanh chóng thu hút sự chú ý của cư dân mạng. Ai nấy đều “phẫn nộ” về loạt cử chỉ thân mật của cặp đôi. Bên cạnh đó, một số người tận mắt chứng kiến hôm đó cũng ngán ngẩm nói: “Mình vào bệnh viện chăm sóc người em ốm mà kết quả cũng muốn “ốm” theo luôn“. “Mình ngồi ngay giường đối diện, dù không hề mong muốn nhưng mình và những người khác ở trong phòng đều phải làm khán giả bất đắc dĩ cho những cảnh nóng bỏng giữa mùa hè hơn 30 độ”, cô gái tên A.T cho hay.

T.P

>> Xem thêm: Hai đôi nam nữ ‘mây mưa’ trong tiệm gội đầu

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM