Trang chủ » Giải trí » Giới trẻ
14/11/2022 08:51

Đang cưới dở thì shipper đến, cô dâu vòi ngay tiền chồng đi lấy hàng

Nhiều năm trở lại đây, việc mua hàng online đã trở thành thói quen của rất nhiều người. Sự tiện lợi của đặt hàng trên mạng khiến các vị khách có thể “chốt đơn” mọi lúc, mọi nơi.

Tuy nhiên có một điều mà người mua rất khó để nắm bắt đó chính là thời gian giao hàng của shipper. Do đó mà không tránh được tình huống các shipper lại giao đồ đến vào đúng lúc khách hàng đang có việc bận.


Anh shipper đến giao hàng đúng lúc cô gái đang tổ chức hôn lễ. (Ảnh: Chụp màn hình TikTok HTV)

Chẳng hạn như mới đây, một đoạn video đã ghi lại cảnh cô dâu đang tổ chức lễ cưới thì shipper mang hàng đặt đến tận cổng. Nếu gặp trường hợp này có lẽ sẽ có không ít người hẹn shipper quay lại vào một hôm khác vì không tiện để lấy hàng. Thế nhưng cô dâu trong clip lại quyết định mặc nguyên bộ váy cưới ra nhận đồ trước khi đổi địa chỉ giao hàng về nhà chồng.


Không mang tiền theo người, cô gái phải chạy vào cầu cứu chồng. (Ảnh: Chụp màn hình TikTok HTV)


Cô dâu phải trình bày lại sự việc với chồng. (Ảnh: Chụp màn hình TikTok HTV)

Điều khiến người xem cảm thấy hài hước hơn là cô dâu còn đang đi một đôi dép lê màu xanh nõn chuối chẳng ăn nhập gì với bộ váy. Chưa kể đến chuyện vì không mang theo tiền trong người, cô liền chạy ngay vào chỗ chú rể đang ngồi để vòi tiền.

Không rõ cô dâu đã nịnh nọt thế nào nhưng chú rể đã ngay lập tức rút cả ví ra đưa cho vợ, ánh mắt nhìn theo “3 phần bất lực, 7 phần nuông chiều”. Bản thân anh shipper cũng không lường trước được việc giao hàng vào đúng dịp đặc biệt này nên tỏ ra rất vui vẻ và bất ngờ khi người ra nhận là một cô dâu.


Chú rể cuối cùng cũng phải rút ví ra đưa vợ. (Ảnh: Chụp màn hình TikTok HTV)


Cô gái vui vẻ trước tình huống đặc biệt này. (Ảnh: Chụp màn hình TikTok HTV)Cô dâu đang trong đám cưới vẫn không để lỡ đơn hàng đến. (Clip: TikTok HTV)

Đoạn clip ngắn sau khi được đăng tải đã thu hút đông đảo sự quan tâm của mọi người. Hầu hết dân tình đều khen cô dâu là một người mua hàng có tâm, không vì việc riêng của mình mà “bùng hàng” hay để shipper phải đi lại nhiều lần. Bên cạnh đó, họ cũng bày tỏ sự ngưỡng mộ trước việc chú rể cưng chiều cô dâu.


Anh shipper cũng có kỉ niệm khó quên khi đi giao hàng. (Ảnh: Chụp màn hình TikTok HTV)

– Giây phút chú rể nhận ra tiền trong ví mình chưa chắc đã là của mình. Nhưng mà nhìn dễ thương ghê.

– Những lúc thế này là xin tiền chồng hoàn toàn chính đáng và rất dễ luôn này. Chú rể cũng bất lực lắm mà không thể không “xì” tiền ra được.

– Nhanh trí mời luôn anh shipper vào ăn cỗ vì biết đâu sau về nhà chồng đổi địa chỉ là đổi anh shipper ruột khác rồi.

– Đáng khen cho tinh thần có trách nhiệm với đơn hàng của cô dâu. Đám cưới cũng không dập tắt đam mê săn sale được.

Trước đó, mạng xã hội cũng từng xôn xao với hình ảnh cô dâu mặc váy cưới đỏ rực đang làm lễ cưới nhưng vẫn tranh thủ đón shipper để lấy đồ. Không dừng lại ở đó, cô dâu còn trò chuyện với người giao hàng rất vui vẻ, còn nhờ luôn chồng chụp một bức ảnh cùng anh shipper để làm kỉ niệm.


Cô dâu chụp hình kỉ niệm với shipper giao hàng đến đúng lúc làm lễ cưới. (Ảnh: Chụp màn hình TikTok P.Đ.)


Nhà trai sắp đến nhưng điện thoại shipper gọi vẫn không thể để lỡ. (Ảnh: Chụp màn hình TikTok O.N.)

Dù chỉ vô tình ghé qua nhưng anh shipper đã trở thành vị khách đặc biệt trong ngày trọng đại của cô dâu. Đây chắc hẳn sẽ là trải nghiệm khó quên đối với cả hai người.

Qua những hình ảnh trên đây mới thấy mua hàng, săn sale là đam mê khó bỏ không chỉ của riêng ai. Ngày cưới mà món đồ yêu thích được giao đến cũng được coi là một niềm vui phải không nào.

>>>Xem thêm: Đám cưới có 1-0-2 tại Nam Định: Cô dâu được cần cẩu đưa vào lễ đường

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM