Trang chủ » Đời sống » Xã hội
27 Tháng Bảy, 2021 3:31 chiều

Đang”chén chú chén anh” giữa mùa dịch, 6 người đàn ông chết lặng sau pha mở cửa: Ôi, công an!

Khi bị lực lượng chức năng phát hiện, 6 người đàn ông biện minh do không muốn người ngoài vào nên đóng cửa.

Tình hình dịch bệnh đang có những diễn biến hết sức phức tạp, đặc biệt là các tỉnh thành phía Nam khi nhiều nơi đã phải áp dụng chỉ thị 16 để giãn cách xã hội.

Vậy nhưng khi những người ở tuyến đầu chống dịch đang phải cố gắng hết sức thì vẫn còn nhiều người dân chủ quan, không thực hiện yêu cầu thậm chí là vẫn còn các trường hợp tụ tập nhậu.

Đằng sau cánh cửa bị đóng trái, các đối tượng thoải mái ngồi ăn uống, trò chuyện, “mặc kệ” chỉ thị giãn cách của Bộ Y tế đưa ra.

Một đoạn clip ghi lại cảnh lực lượng chức năng mở cửa căn phòng bị đóng trái, phát hiện 6 người đàn ông đang vô tư ngồi ăn nhậu bên trong. Tất cả đều ngơ ngác, ngỡ ngàng, có người còn cố tình quay mặt đi trốn tránh.

Lực lượng chức năng nói đầy sự chán nản: “Mấy anh em tình hình dịch bệnh hàng ngày, hàng giờ mà mấy ông nhậu kiểu này thì thôi rồi”.

Một người đàn ông trong nhóm lên tiếng biện minh: “Anh em đóng cửa cho người ngoài không vào…”

Mặc dù không rõ địa điểm xảy ra sự việc ở đâu nhưng chắc chắn một điều đây sẽ là bữa nhậu quá đắt giá trong mùa dịch.

Chắc chắn đây sẽ là bữa nhậu quá đắt giá trong mùa dịch.

Hiện đoạn clip vẫn đang được chia sẻ trên nhiều diễn đàn với nhiều bình luận chỉ trích của cư dân mạng. Xin nhắc lại, nếu chỉ vì một vài cá nhân thiếu ý thức làm lây lại bệnh dịch trong cộng đồng thì toàn bộ công sức của những tuyến đầu chống dịch coi như “đổ sông đổ bể”.

Vì vậy, “mỗi người dân phải là 1 chiến sĩ, mỗi gia đình là 1 pháo đài, chung tay chống dịch”, ý thức và trách nhiệm của mỗi người dân trong lúc này vô cùng quan trọng, để cùng cộng đồng, chính quyền các cấp quyết tâm kiểm soát, ngăn chặn dịch bệnh.

>> Xem thêm: Xe chở tiền đến chốt kiểm dịch bị buộc quay đầu vì cán bộ nói: “Tiền không phải thiết yếu”

Khánh My (Tổng hợp)

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM