Trang chủ » Giải trí » Cộng đồng mạng
1 Tháng Chín, 2021 9:11 sáng

Đang bán gà thì xe cảnh sát ập đến, chị chủ trang trại “toát mồ hôi hột” tưởng bị bắt ai ngờ: Mua gà!

Đang bán gà mà thấy xe cảnh sát ập đến thế này thì ai mà chẳng “toát mồ hôi hột” cơ chứ.

Đang yên đang lành mà có hẳn mấy chiếc xe cảnh sát đến nhà mình, bạn nghĩ đó là gì? Hẳn là cũng hơi hoang mang đôi chút nhỉ, vì chưa hiểu chuyện gì xảy ra mà. Vừa mới đây, một chị chủ trang trại gà cũng rơi vào hoàn cảnh này, muốn “rớt tim” khi thấy các anh cảnh sát đi đến. Nhưng thật may, sự thật sau đó lại khiến chị cùng các dân mạng bật cười.

Đang bán gà thì thấy mấy chiếc xe cảnh sát kéo đến nhà, chị chủ trang trại ‘hú vía’ nhưng sự thật lại khiến người xem bật cười.

Thì ra, những chiếc xe này được sử dụng để chở gà mang đi làm từ thiện. Sau khi biết sự thật, ai cũng thở phào nhẹ nhõm dù lúc xem video, dân mạng nào cũng “thót tim” theo chị chủ trang trại gà:

– Cảnh này ai gặp mà chẳng “hú hồn”.

– Giật toàn thân luôn.

– Chắc tim cũng ngừng đập trong tích tắc đúng không?

– Cái xe đó nay lại chở gà, đáng yêu ghê.

Sự việc này lại khiến nhiều người không khỏi nghĩ đến cảnh xe cứu thương tấp vào mua bánh mì khiến bà chủ quán giật thót tim.

Đoạn clip ngắn ghi lại hình ảnh chiếc xe cứu thương bên hông xe có dòng chữ “Trung tâm y tế Thuận An” tấp vô một hàng quán bên đường đã được chia sẻ lên mạng xã hội kèm dòng trạng thái, “Đang ngồi bán bánh mì thấy mấy anh chạy thẳng tới chỗ mình ngồi, làm giật mình. Đến giờ vẫn còn run đó… Cố lên Việt Nam!”.

Thấy xe cấp cứu chạy thẳng vô quán, bà chủ giật mình nhưng liền có hành động ấm lòng sau đó.

Chẳng phải là truy vết hay lấy mẫu xét nghiệm mà nhân viên y tế này chỉ muốn dừng xe để mua một ổ bánh mì ăn lót dạ sau thời gian làm việc mệt mỏi. Theo dõi hình ảnh trong đoạn clip cho thấy, nam nhân viên y tế mặc bộ đồ bảo hộ xanh nhưng mồ hôi đã thấm ướt người, mái tóc ướt sũng và những giọt mồi hôi vẫn còn lăn trên trán…

Chủ quán nhanh chóng làm ổ bánh mì giao cho nhân viên ý tế trên xe cứu thương. Thế nhưng, dù đã chuẩn bị sẵn tiền để trả nhưng vị chủ quán này đã xua tay từ chối nhận. Dù giá trị của ổ bánh mì không lớn nhưng đó như là một cách để cảm ơn những vất vả, gian khổ mà mà đội ngũ nhân viên ý tế đã nỗ lực thực hiện trong suốt những ngày tháng qua để dập dịch.

>> Xem thêm: Không khẩu trang đưa con gái đi dạo, “chị đại quận 4” bị công an cưỡng chế, áp tải lên xe về phường

Khánh My (Tổng hợp)

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM