Trang chủ » Giải trí » Sao Việt
18 Tháng Bảy, 2021 12:22 chiều

Đan Trường và vợ ly hôn: Không mâu thuẫn, ghen tuông cũng không tranh chấp tài sản

Thông tin Đan Trường ly hôn đang khiến công chúng yêu mến vô cùng bất ngờ.

Sáng 18/7, Thủy Tiên – bà xã Đan Trường chính thức thừa nhận cô và nam ca sĩ đã ly hôn sau 8 năm chung sống. Cô cho rằng: ‘Thời điểm này, thật khó khăn khi phải đưa ra những quyết định quan trọng có thể làm thay đổi cuộc đời nhưng cuối cùng thì tôi vẫn chọn cách sống thật với cảm xúc và tình trạng thực tế của gia đình mình. Vì vậy tôi xin thông báo mình và anh Đan Trường đã ly hôn’.

Được biết, Đan Trường và Thuỷ Tiên là cặp vợ chồng viên mãn được nhiều người khen ngợi trong showbiz Việt. Kết hôn vào năm 2013, đến năm 2018 cả hai đón nhóc tỳ đầu lòng. Do tính chất công việc nên Thuỷ Tiên định cư ở nước ngoài còn Đan Trường qua lại giữa 2 nước để chăm sóc gia đình và hoạt động nghệ thuật.

Đặc biệt, nói đến nguyên nhân ly hôn, quản lý của nam ca sĩ chia sẻ với truyền thông rằng cả hai đã chuẩn bị tâm lý cho điều này từ lâu.

Khoảng cách địa lý là yếu tố chính khiến hai người dần xa nhau hơn. Bà xã Thủy Tiên mong mỏi Đan Trường sẽ về Mỹ sinh sống. Tuy nhiên, Đan Trường lại muốn vợ và con trai về Việt Nam. Bởi 8 năm thường xuyên sống ở xứ cờ hoa nhưng nam ca sĩ vẫn cảm thấy không phù hợp với mình. Hơn nữa, khán giả yêu mến anh và đa phần show diễn đều ở Việt Nam nên Đan Trường không nỡ lòng rời xa nơi đây.

Vì quan điểm đó mà nhiều năm qua không ai chịu nhường ai, để rồi những khác biệt trong suy nghĩ và cuộc sống khó hàn gắn, cả hai không thể tìm được tiếng nói chung. Cuối cùng họ chấp nhận ly hôn trong văn minh.

Hậu ly hôn, Đan Trường vẫn luôn làm tròn trách nhiệm là một ông bố tốt. Anh vẫn sang Mỹ để gặp con. Nam ca sĩ và bà xã không có mâu thuẫn gì nghiêm trọng nên đều vui vẻ gặp nhau và dành thời gian vui chơi với cậu con trai Thiên Từ.

Được biết, nam ca sĩ hiện đang có lịch diễn tại Mỹ đến hết tháng 9. Nói về chuyện ly hôn, anh chia sẻ ngắn ngọn: ‘Chúng tôi rất tiếc khi thông báo ly hôn trong thời gian này. Nhưng tôi mong khán giả hiểu và thông cảm’.

Trước đó, Thủy Tiên từng bày tỏ những lý do chia tay: ‘Trong những năm vừa qua, dù hoàn cảnh sống cách xa nhau về không gian, thời gian nhưng Tiên và anh Trường vẫn cố gắng rất nhiều để có thể nuôi dưỡng tình cảm và giữ gìn hạnh phúc gia đình. Tuy nhiên, sau tất cả những nỗ lực, Tiên và anh Trường đều không thể lấp đầy những khác biệt trong suy nghĩ và cuộc sống của cả hai. Nếu cứ cố gắng níu kéo khi không có được tiếng nói chung thì cuộc sống vợ chồng không thể nào xây dựng nên được một mái ấm hạnh phúc, một gia đình đúng nghĩa’.

Thời điểm công khai chuyện kết hôn, Thủy Tiên từng chia sẻ rằng cô cảm thấy mệt mỏi vì bị lượng fan khổng lồ của bạn trai bủa vây phản đối. Nhiều ý kiến nói thẳng, Thủy Tiên không xứng với ca sĩ đẹp trai nổi tiếng như Đan Trường. Tuy nhiên, với Thuỷ Tiên vẻ đẹp của một người cần hội tụ nhiều yếu tố chứ không phải chỉ là bề ngoài. Cô cũng không quan tâm nhiều đến những lời ‘bàn ra tán vào’ của mọi người mà tập trung vun vén cho gia đình.

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM