Trang chủ » Giải trí
24/11/2022 07:44

Dàn nữ thần tượng Thái Lan gây sốt khi diện trang phục truyền thống

Các nữ thần tượng gốc Thái Lan để lại nhiều dấu ấn tại K-pop bởi tài năng nghệ thuật và nhan sắc xinh đẹp. Dù hoạt động chủ yếu ở Hàn Quốc, nhưng họ vẫn tích cực quảng bá văn hóa nước nhà đến người hâm mộ. Đặc biệt là khi diện trang phục truyền thống, dàn nữ thần tượng Thái line khiến khán giả khen ngợi hết lời.

Dàn nữ thần tượng gốc Thái Lan nhận được nhiều lời khen ngợi bởi nhan sắc xinh đẹp. (Ảnh: Pinterest)

Minnie ((G)-IDLE) nhận được nhiều lời khen ngợi khi diện bộ trang phục truyền thống Thái Lan màu đỏ, in họa tiết vàng đồng. Khác với hình ảnh đầy ma mị, quyến rũ trên sân khấu, khi khoác lên người bộ Chut Thai của quê nhà, nữ thần tượng càng thêm dịu dàng, sang trọng.

Vốn có xuất thân “danh gia vọng tộc” hàng đầu xứ Chùa Vàng, Minnie khiến người hâm mộ cảm nhận được một tiểu thư đích thực khi diện trang phục truyền thống. Đây cũng là lần hiếm hoi mà nữ thần tượng công khai diện trang phục dân tộc từ khi ra mắt với (G)-IDLE.

Minnie nhận được nhiều lời khen ngợi khi diện trang phục truyền thống Chut Thai của Thái Lan. (Ảnh: Instagram @min.nicha)

Nữ thần tượng toát lên vẻ đẹp ngọt ngào, sang trọng đúng chuẩn tiểu thư nhà hào môn. (Ảnh: Instagram @min.nicha)

Mỹ nhân nhà CUBE Entertainment vốn có xuất thân là “danh gia vọng tộc”. (Ảnh: Instagram @min.nicha)

Hình ảnh khác biệt, đầy ma mị của Minnie mà người hâm mộ thường thấy. (Ảnh: SBS)

Lisa (BLACKPINK) từng góp công rất lớn trong việc quảng bá hình ảnh Thái Lan đến bạn bè quốc tế. Trong MV solo LALISA, nữ thần tượng gây sốt khi diện bộ trang phục Sabai lệch vai màu vàng đồng, đội thêm mấn đặc trưng. Em út BLACKPINK được khen ngợi hết lời khi lồng ghép khéo léo giữa yếu tố truyền thống và hiện đại.

Lisa được khen ngợi hết lời khi lồng ghép văn hóa truyền thống Thái Lan vào một sản phẩm âm nhạc K-pop. (Ảnh: YouTube BLACKPINK)

Em út BLACKPINK diện trang phục Sabai màu vàng đồng, khoe nhan sắc xinh đẹp. (Ảnh: Instagram @lalalalisa_m)

Nữ thần tượng thêm phần quyền lực khi ngồi trên chiếc “ngai vàng” đặc biệt. (Ảnh: Instagram @lalalalisa_m)

Sau khi LALISA được phát hành, trang phục truyền thống mà nữ thần tượng diện nhanh chóng tạo nên xu hướng. Thời điểm đó, nhiều cửa hàng tại Thái Lan đã bán đắt hàng nhờ hiệu ứng từ MV. Một số người hâm mộ cũng chọn trang phục này khi đi quẩy concert BORN PINK.

Trang phục truyền thống của Lisa trở thành xu hướng như Lisa. (Ảnh: Pinterest)

Nhiều cửa hàng tại Thái Lan bán đắt hàng nhờ hiệu ứng từ LALISA. (Ảnh: Pinterest)

Thời điểm nhận giải thưởng Outstanding Filial Piety 2018 từ công chúa Thái Lan Soamsavali của Thái Lan, Sorn gây sốt trong bộ trang phục Thai Chitlada màu xanh. Khác biệt hoàn toàn với phong cách cá tính, nổi loạn tại K-pop, khi diện đồ truyền thống quê nhà, nữ thần tượng rất dịu dàng, ngọt ngào. Tuy nhiên, cũng có ý kiến cho rằng khi diện trang phục này, Sorn có phần bị dìm dáng.

Sorn diện trang phục Thai Chitlada nhận giải thưởng từ hoàng gia Thái Lan. (Ảnh: Pinterest)

Nữ thần tượng dịu dàng, ngọt ngào trong trang phục truyền thống quê nhà. (Ảnh: Pinterest)

Tuy nhiên, một số khán giả cho rằng cô nàng bị che đi vóc dáng chuẩn vốn có. (Ảnh: Instagram @sssorn_chonnasorn)

Xinh đẹp, quyến rũ và nổi loạn trên sân khấu âm nhạc, tuy nhiên khi diện trang phục truyền thống, các thần tượng Thái line cho thấy một khía cạnh hoàn toàn khác biệt. Lisa, Sorn hay Minnie đều trở nên dịu dàng, ngọt ngào hơn.

>>> Xem thêm: Cuộc hội ngộ được chờ đợi từ lâu của BLACKPINK Rosé ngay khi đáp xuống sân bay Hàn từ Mỹ

Tổng hợp

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM