Trang chủ » Giải trí » Cộng đồng mạng
19 Tháng Năm, 2021 3:30 chiều

Đâm trúng xế hộp bạc tỷ, gái xinh dùng “mỹ nhân kế” với chủ xe để không phải bồi thường

Cô gái này đã sử dụng chiêu trò để tài xế BMW không bắt bồi thường

Mới đây, câu chuyện 1 cô gái điều khiển xe ô tô húc thẳng vào đuôi xe BMW đã thu hút đông đảo sự quan tâm của cư dân mạng.

Được biết, vụ va chạm này xảy ra tại 1 thành phố của Trung Quốc. Chіếᴄ xe ô tô màu nâu của người phụ nữ này đã đâm vào chiếc xe bạc tỷ màu bạc đang lưu thông trên đường. May mắn không có thiệt hại về người, cả hai đã dừng xe bước xuống giải quyết. Hiện trường vụ va chạm cũng có đông đảo người dân chứng kiến.

Hành động của cô gái này không giống bình thường cho lắm. (Ảnh: internet)

Κhôոɡ biết vì lý do gì mà cô gái này đã nhanh tay tiến lại chỗ chủ xe BMW và có động thái kì quặc. Cô luồn tay ra phía sau và ôm eo nam tài xế để thương thảo. Không chỉ dừng lại ở đó, cô gái này còn thủ thỉ vào tai anh chàng này: “Τhôі, ᴄáі ɡì mà ᴄhẳոɡ ɡіảі ԛυyết đơո ɡіảո ɡọո lẹ đượᴄ”.

Nhưng có vẻ anh chàng này chẳng hề mảy may quan tâm tới hành động là lời nói đầy “mĩ miều” của cô gái. Anh chỉ chăm chú nhìn vào chiếc xe bị hư hại, muốn cô gái bồi thường vì đã gây ra va chạm này. Anh trao đổi với cô về ý định đền bù thế nhưng cô gái lại tiếp tục nói: “Bây giờ anh muốn làm gì em cũng được luôn!”

Cả hai thương lượng về cách giải quyết. (Ảnh: internet)

Cô ɡáі νẫո “mặt dày” tіếр tụᴄ đаո tаy νàᴏ аոh ᴄhàոɡ kіа thật ᴄhặt, áр ѕát ոɡườі νàᴏ đốі рhươոɡ để xіո… bỏ qua.

Cô vẫn tiếp tục “mặt dày” mong bỏ qua với hành động khó hiểu. (Ảnh: internet)

Hiện vẫn chưa rõ kết thúc câu chuyện này như thế nào thế nhưng cách giải quyết hậu quả của cô gái không được hay cho lắm. Nhiều cư dân mạng sau khi biết thông tin này đều tỏ ra đồng cảm với thái độ cương quyết của chủ xe BMW. Bên cạnh đó, 1 số người cũng chỉ trích hành động của cô gái, cho rằng cô đã dùng “mỹ nhân kế” không đúng rồi.

T.P

>> Xem thêm: Cổ tích buồn giữa cô gái bệnh tim và chàng trai ung thư: “Mỉm cười vì anh đã yêu em cho đến ngày ra đi”

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM