Trang chủ » Giải trí » Cộng đồng mạng
6 Tháng Bảy, 2021 10:15 sáng

Đâm trúng “biệt thự di động”, 2 nam thanh niên ngồi vật ra đường, ôm đầu hoảng sợ: Tiền đâu mà đền bây giờ?

Ai nhìn thấy cảnh tượng này cũng phải ái ngại cho 2 nam thanh niên số nhọ nhất năm.

Va chạm khi tham gia giao thông vốn không phải là chuyện hiếm gặp. Thế nhưng nếu bạn không may “gây chuyện” với những chiếc xế hộp trị giá hàng tỷ đồng được ví như “biệt thự di động” thì câu chuyện sẽ chẳng còn đơn giản nữa.

Vụ va chạm nhắc tới xảy ra vào chiều ngày 4/7 vừa qua trên đường Nguyễn Thị Mai Khai (Tân Đông Hiệp, Dĩ An, Bình Dương). Cụ thể vào thời điểm đó, 2 nam thanh niên điều khiển xe máy trên đường đã không may húc trúng đuôi siêu xe Mercedes-Maybach dừng đỗ đèn đỏ phía trước.

Vụ tai nạn may mắn không gây thương vong về người, nhưng lại gây thiệt hại lớn về tài sản.

Pha va chạm may mắn không gây thiệt hại về người, nhưng lại gây thiệt hại lớn về tài sản với con số ước tính gần 100 triệu đồng. Tại hiện trường, chiếc xe máy nằm cạnh siêu xe còn 2 thanh niên thì ngồi vật ra đường, ôm đầu đầy hoảng sợ.

Nhiều người dân xung quanh cũng đã chạy tới theo dõi diễn biến vụ va chạm. Theo thông tin thì chủ xe Mercedes-Maybach cuối cùng đã không yêu cầu 2 thanh niên phải đền bù, nhưng đây chắc chắn là lời nhắc nhở mạnh mẽ dành cho họ trong việc chạy xe tham gia giao thông trên đường.

Đâm trúng siêu xe gần chục tỉ Mercedes-Maybach, 2 nam thanh niên ngồi vật ra giữa đường, ôm đầu hoảng sợ.

Không ít lần cư dân mạng chứng kiến tình cảnh trớ trêu diễn ra trên đường phố, khi những chiếc xế hạng sang bỗng nhiên bị một phương tiện thô sơ nào đó tông trúng, để rồi bắt đền thì lại gặp phải tình huống còn… dở khóc dở cười, thậm chí là trớ trêu hơn.

Trước đó, khi người gây ra va chạm xuống nước đền hẳn bằng phương tiện của mình nhưng chủ xe thì chẳng có vẻ gì là cần cả. Không rõ tài xế xe tải đạp ga thế nào mà chỉ một cú “sượt nhẹ” đã khiến phần đèn trước xe Mercedes “bay ngay trong một nốt nhạc”. Tất nhiên, anh tài xế xe tải là người có lỗi, không làm chủ được tốc độ nên gây ra thiệt hại cho chủ xế hộp nọ. May mắn là trong vụ va chạm này, không xảy ra thương tích về người.

Chiếc Mercedes bị hỏng phần đèn trước xe (Ảnh: B.Nguyên).

Nhẩm tính thiệt hại trước mắt cũng ngốn của mình cả một gia tài, tài xế xe tải khóc dở mếu dở tới thoả thuận với chủ chiếc Mercedes về hình thức bồi thường thiệt hại. Biết đây là loại xe đắt tiền, giá trên thị trường cũng ngót vài tỷ đồng, chủ xe tải bèn gợi ý đền cho bên bị thiệt hại khoảng 50 triệu đồng hoặc… chính chiếc xe mà mình đang lái.

Những tưởng chủ nhân chiếc “biệt thự di động” này sẽ đồng ý với thiện chí của bên còn lại, ai ngờ, câu trả lời của anh còn khiến người ta ngạc nhiên hơn. Theo chia sẻ trên mạng xã hội của những người có mặt tại hiện trường lúc đấy, chủ chiếc Mercedes chần chừ một lúc lâu. Tuy nhiên, điều anh này băn khoăn lại không phải chuyện mình sẽ sửa xe mất bao nhiêu tiền. Anh đắn đo là bởi từng có khá nhiều chủ xe khác gây tai nạn với chiếc Mercedes của anh.

Giống như tài xế xe tải kia, họ cũng ngỏ ý dùng xe mình để bồi thường trực tiếp cho thiệt hại của xế hộp. Thế nhưng, mọi chuyện có vẻ khó khăn và không thuận lợi khi nhà anh này cũng cất rất nhiều xe của người gây tai nạn trong khi không ai tới lấy lại xe. Thành ra, chủ chiếc sang dẫu có muốn tạo điều kiện cho người bồi thường thì cũng không tạo nổi.

Ngay sau khi bài đăng được chia sẻ trên mạng xã hội đã nhận về sự quan tâm chú ý đặc biệt từ phía cư dân mạng. Cũng chưa rõ danh tính của người trong cuộc, càng không rõ hai người sẽ xử lý bằng hình thức nào, đã đạt được thoả thuận chung chưa, nhưng đa số những bình luận để lại đều tặc lưỡi than thay cho sự “đen đủi” của cả hai bên.

>> Xem thêm: Vợ đang bế con nhỏ bị té ngã, chồng ngồi gần phản xạ “xuất thần” cứu sống con mình trong gang tấc

Khánh My (Tổng hợp)

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM