Trang chủ » Giải trí » Sao Việt
8 Tháng Sáu, 2021 11:28 sáng

Đám tang Hoa hậu Việt Nam 1994 – Nguyễn Thu Thủy: Con trai ngồi gục trước linh cữu mẹ

"Em đã sống một cuộc đời đáng sống! Tạm biệt em! Cô gái xinh đẹp và tài giỏi", lời chào cuối cùng của người yêu thương Thu Thủy khi từ biệt cô về cõi vĩnh hằng.

Gia đình, người thân nhìn mặt hoa hậu Thu Thủy lần cuối

Vợ chồng em trai hoa hậu Nguyễn Thu Thủy. Anh Minh Thắng – em trai Thu Thủy đã phải gạt hết đau buồn để thay mẹ đứng ra lo tang lễ cho chị gái. Rất đông họ hàng, quan khách đã đến tiễn biệt hoa hậu Thu Thủy về với cát bụi.
Hai con của hoa hậu Thu Thủy đến nhìn mặt mẹ lần cuối. Cả hai đều chưa thể tin mẹ đã không còn.
Một người thân từng gắn bó với hoa hậu Thu Thủy đã làm dấu hôn khi nhìn mặt cô lần cuối.

Đoàn viếng của các người đẹp từng đi thi nhan sắc và là đồng nghiệp với Thu Thủy.

Con trai ngồi gục tại tang lễ mẹ

Đám tang hoa hậu đã được người nhà chuẩn bị chu đáo. 10h45 tang lễ sẽ chính thức bắt đầu.
Bức hình hoa hậu Thu Thủy khiến nhiều người không khỏi xúc động.
Con trai hoa hậu Thu Thụy ngồi gục tại nơi tang lễ. Có lẽ cậu bé vẫn chưa thể chấp nhận sự ra đi đột ngột của mẹ.

“Vĩnh biệt chị, thần tượng của em!”

Vào sáng ngày 5/6, nhiều người bàng hoàng, đau xót khi nghe tin Hoa hậu Việt Nam 1994 – Nguyễn Thu Thủy qua đời. Theo thông tin từ gia đình cung cấp, hoa hậu Thu Thủy bị ốm, sốt gần một tuần. Sau đó, gia đình đưa cô vào bệnh viện cấp cứu nhưng không qua khỏi. Cô qua đời vào lúc 4h30 phút ngày 5/4, hưởng dương 45 tuổi.

Lúc sinh thời, hoa hậu Thu Thủy được nhiều người ngưỡng mộ vì không chỉ xinh đẹp, cô còn rất thông minh, am hiểu. Cô từng đỗ 3 trường đại học trong nước và sau này sang Mỹ du học ngành quản trị kinh doanh. Gia đình Thu Thủy cũng rất cơ bản, cả bố và mẹ đều là cán bộ nghiên cứu của Viện ngôn ngữ học.

Về cuộc sống riêng, trước khi qua đời Thu Thủy làm mẹ đơn thân sau khi hôn nhân đổ vỡ. Hiện con trai cô vừa tròn 18 tuổi và con gái cũng sang tuổi 13. Trước sự ra đi của hoa hậu Thu Thủy rất nhiều người đã bày tỏ sự đau xót, chia buồn trên trang mạng cá nhân và báo chí, truyền thông.

Hôm nay (8/7), tang lễ hoa hậu Nguyễn Thu Thủy sẽ diễn ra vào 10h45 phút tại Nhà tang lễ Quốc Gia số 5 Trần Thánh Tông, Hà Nội. Lễ truy điệu và đưa tang vào hồi 11h45 ngày 8/6/2021. Sau khi hỏa táng, tro cốt hoa hậu Thu Thủy sẽ được đưa về quê nhà ở Nam Định an táng.

Trước giờ tiễn đưa lần cuối, rất nhiều bạn bè, người thân của Thu Thủy đã chia sẻ những kỉ niệm, những ký ức không thể quên về cô.

“Vĩnh biệt chị, thần tượng của em. Em biết chị sẽ đón nhận và ra đi nhẹ nhàng, bởi chị đã giác ngộ sự vô thường của đời sống! Mãi yêu chị”; “Vẫn không thể tin chị đã ra đi. Yên nghỉ chị nhé. Mãi mãi không quên chị bông hoa tài sắc vẹn toàn”; “Em đã sống một cuộc đời đáng sống! Tạm biệt em! Cô gái xinh đẹp và tài giỏi!“; “Hôm nay, em quay lại đây comment như góp một đóa hoa để tiễn đưa chị đến với một chặng đường mới…”, là những lời chào, tiễn biệt mà người yêu thương gửi tới Thu Thủy. Phải trải qua nỗi đau mất đi người thân, mới biết cuộc đời vô thường là thế nào! Ngày mai mọi người sẽ đưa tiễn chị về với bố, về với thế giới mới. Nơi đó chị vẫn sẽ đẹp, vẫn sẽ đọc sách và chạy bộ, chị nhé! Các con của chị, gia đình sẽ thay chị yêu thương và nuôi dạy nên người! Tạm biệt chị” – em dâu Thu Thủy viết.

>> Xem thêm: Dàn sao Việt bày tỏ xót xa trước sự ra đi đột ngột của Hoa hậu Việt Nam 1994 Thu Thủy

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM