Trang chủ » Giải trí » Cộng đồng mạng
30/06/2022 13:08

Đám cưới lần đầu của người mẹ đơn thân 45 tuổi: Cả đời hi sinh cho con

Mỗi người phụ nữ đều mong muốn có thể tìm được bến đỗ của đời mình. Thế nhưng, cuộc sống vốn dĩ không bằng phẳng, có những người trải qua hơn nửa đời người mới tìm lại được hạnh phúc của mình, đơn cử như bà mẹ đơn thân 45 tuổi dưới đây.

Bà mẹ đơn thân lần đầu mặc váy cưới tuổi 45

Mới đây, câu chuyện bà mẹ đơn thân 45 tuổi tổ chức đám cưới hạnh phúc cùng bạn đời đã thu hút sự chú ý của độc giả. Theo chia sẻ trong clip, cô dâu trong câu chuyện chính là chị Hà Huy, người mẹ đơn thân đã dành hơn 20 năm để nuôi con trưởng thành rồi mới tính đến hạnh phúc của riêng mình.


Hôn nhân hạnh phúc của cô dâu 45 tuổi. (Ảnh: Chụp màn hình TikTok Phươngg Phươngg)


Chân dung cô dâu U45 “gây bão” mạng xã hội những ngày vừa qua. (Ảnh: Chụp màn hình TikTok Phươngg Phươngg)

Cuộc đời của chị Hà Huy vốn không “màu hồng”, chị vừa phải làm mẹ, vừa làm cha. Hơn 20 năm trước, khi còn là cô gái đôi mươi, ở cái độ tuổi đẹp nhất, chị phát hiện bản thân đã mang thai. Thế nhưng, chị lại không được gia đình nhà trai chấp nhận bởi vì không môn đăng hộ đối. Không nỡ bỏ con, chị quyết định tự sinh và làm mẹ đơn thân khi còn rất trẻ.


Sau 20 năm, cô dâu 45 tuổi đã tìm được hạnh phúc của mình. (Ảnh: Chụp màn hình TikTok Phươngg Phươngg)


Chỉ vì không môn đăng hộ đối, không được gia đình nhà trai chấp nhận, chỉ phải là mẹ đơn thân khi còn rất trẻ. (Ảnh: Chụp màn hình TikTok Phươngg Phươngg)

Suốt 20 năm không bóng dáng người đàn ông bên cạnh, chị Hà Huy vẫn một mình nuôi con khôn lớn trưởng thành. Thậm chí, lúc mới mang bầu, gia đình khó khăn không có cơm mà ăn phải uống nước gạo qua ngày. Hiện tại, sau bao cố gắng, nỗ lực, làm đủ mọi nghề, cuối cùng chị cũng có thể lo cho các con một cuộc sống đầy đủ.


Tấm ảnh đám cưới hạnh phúc của cặp đôi ông nội – bà nội khiến nhiều người rưng rưng nước mắt. (Ảnh: Chụp màn hình TikTok Phươngg Phươngg)

Sau hơn 20 năm làm mẹ đơn thân, chờ con khôn lớn, trưởng thành, chị Hà Huy mới tính đến hạnh phúc của riêng mình. Giờ đây, bà mẹ đơn thân 45 tuổi cũng đã tìm được một nửa phù hợp.


Cô dâu chú rể nắm chặt tay nhau bước vào lễ đường trong sự chúc phúc của mọi người. (Ảnh: Chụp màn hình TikTok Phươngg Phươngg)


Cậu con trai của chị Hà Huy giờ đã lớn và có tổ ấm riêng của mình. (Ảnh: Chụp màn hình TikTok Phươngg Phươngg) 

Tìm thấy hạnh phúc sau “2 lần đò”

Không chỉ có chị Hà Huy, một số chị em cũng tìm được hạnh phúc riêng sau quãng thời gian làm mẹ đơn thân và có được đời sống hạnh phúc, sung túc cùng con cháu. Một trong số đó phải kể đến chị Mai Anh, “qua 2 lần đò” và cuối cùng cũng tìm được hạnh phúc cùng người chồng ngoại quốc sau 3 ngày quen nhau.

Sau bao khó khăn, vất vả, bà mẹ đơn thân Mai Anh đã tìm được bến đỗ mới của cuộc đời mình, nên duyên cùng một ông bố đơn thân ngoại quốc sau 3 ngày gặp mặt. Cuộc hôn nhân chớp nhoáng khiến nhiều người bất ngờ nhưng chị đã chứng minh bản thân không chọn sai người, hiện cả gia đình chị đang sống rất hạnh phúc bên nhau.


Hạnh phúc của bà mẹ đơn thân sau 2 lần lỡ dở. (Ảnh: Vietnamnet)

Kết hôn ở độ tuổi bao nhiêu không quan trọng, quan trọng là bạn đã sẵn sàng. Dù là 30 tuổi, 45 tuổi hay 70 tuổi thì chị em chúng ta luôn xứng đáng được tìm bến đỗ hạnh phúc của mình

>>> Xem thêm: Tan chảy với hình ảnh hai nam bác sĩ tranh nhau bế bệnh nhân nhí

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM